Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart

Xe tập đi Ngựa vằn Hape Galloping Zebra Cart

Bóng tập bò Fisher Price Touch & Crawl Friend

Bóng tập bò Fisher Price Touch & Crawl Friend

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 43 x 30 x 54 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

1.249.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238207063

 

Thay vì miêu tả những chiếc xe đựng hàng trong siêu thị, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể cho các con chơi với Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart, để bé có thể hình dung một cách rõ nét nhất, có những khám phá thú vị và có thể bé sẽ làm các mẹ ngạc nhiên trong những lần đi siêu thị sau đó. Chiếc Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé.

 

 

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

 

 

Hộp sản phẩm Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart có kích thước: 44 x 13 x 37 cm

 

 

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart sở hữu thiết kế hiện đại với phần khung đựng rộng rãi, 4 bánh xe có đệm cao su chống trượt đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Sản phẩm có màu sắc sinh động sẽ kích thích thị giác, giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn. Bố mẹ cũng có thể cùng bé chơi đồ hàng, cùng bé kéo xe đi chợ hay dạy khám phá từng chi tiết cấu thành nên chiếc xe để con có nhiều điều kiện phát triển trí thông minh, khả năng nhận biết và tư duy logic ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

 

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

 

 

 

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart được thiết kế theo phong cách hiện đại, an toàn cho bé khi chơi

 

 

Một số tính năng độc đáo trên bộ đồ chơi Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

 

  • Bộ đồ chơi Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, giỏ đựng rộng rãi, 4 bánh xe có đệm cao su trống trượt.
  • Màu sắc tươi sáng và nổi bật sẽ khiến bé thêm phần thích thú khi được sở hữu món đồ chơi gỗ Hape này đồng thời kích thích thị giác của bé phát triển.
  • Chơi với Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart bé sẽ tăng khả năng nhận biết, rèn luyện cơ tay khỏe mạnh cũng như kích thích sự tò mò, ham khám phá.
  • Đặc biệt hơn, cách sắp xếp, di chuyển khi chơi còn thể hiện khả năng sáng tạo và tính khéo léo
  • Xe có thể di chuyển sẽ giúp bé rèn luyện khả năng khéo léo của đôi bàn tay để có thể điều khiển xe một cách linh hoạt nhất.

 

 

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart

 

 

Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart có kích thước: 43 x 30 x 54 cm, nhỏ gọn, cho bé dễ dàng di chuyển

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Xe đẩy siêu thị bằng gỗ Hape Shopping Cart
Gửi nhận xét của bạn