Xe cứu thương phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Ambulance

Đồ chơi Xe cứu thương phát nhạc Vtech

Xe tải phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Ttruck

Xe tải phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Truck

Bộ đồ chơi Xe kéo Viking Toys V1115

Đồ chơi Xe kéo Viking Toys

Đồ chơi Xe cứu thương phát nhạc Vtech

- Chất liệu nhựa bền, an toàn cho bé
- 3 bài hát tiếng anh, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
- Dành cho trẻ từ 1-5 tuổi 

300.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3417761197035

 

Là món đồ chơi phát nhạc an toàn, chất lượng, Xe cứu thương phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Ammbulance thực sự được các bậc phụ huynh yêu thích khi lựa chọn đồ chơi cho con cũng như các bé có độ tuổi từ 1-5. Bởi chính sự nhỏ nhắn, đáng yêu cùng với nhiều tính năng nhạc họa, giai điệu được tích hợp trên dòng sản phẩm này. Có thể nói, Xe cứu thương phát nhạc Vtech nhỏ nhưng thực sự có võ.

 

 

Hình ảnh hộp sản phẩm Xe cứu thương phát nhạc Vtech

 

 

Hình ảnh hộp đồ chơi Xe cứu thương phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Ambulance

 

 

Chiếc Xe cứu thương phát nhạc Vtech này, có kích thước 6 x 8 x 4.5 cm, không quá to so với các bé có độ tuổi từ 1-5. Với tông màu trắng chủ đạo, xen lẫn một số màu sắc khác nhau trên các chi tiết như gầm xe, bánh xe, cửa xe,… tạo nên sự hài hòa trên sản phẩm, kích thích thị giác của bé. Ngoài ra, Xe cứu thương phát nhạc có bốn bánh chuyển động và đèn bào hiệu, tất cả đều đươc làm bằng chất liệu nhựa có độ bền cao, an toàn cho các bé khi chơi.

 

 

Hình ảnh Xe cứu thương phát nhạc Vtech

 

 

Xe cứu thương phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Ambulance có kích thước 6 x 8 x 4.5 cm phù hợp với trẻ em từ 1-5 tuổi

 

 

Thêm tính năng tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm đó là xe được tích hợp sẵn 3 bài hát tiếng anh vui nhộn, nhiều giai điệu tươi vui cùng hiệu ứng âm thanh chân thực cho bé vừa nghe nhạc, vừa có thể hát theo và đặc biệt, bé có thể chơi cùng bộ Đồ chơi bé học lái xe Vtech để có thể phát huy hết tính năng của chiếc Xe cứu thương phát nhạc này.

 


 Xe cứu thương phát nhạc Vtech cho trẻ từ 1-5 tuổi

 

 

Xe cứu thương phát nhạc Vtech Toot-Toot Drivers Ambulance được tích hợp các bài hát tiếng Anh cơ bản cùng nhiều giai điệu vui tươi

 

(Lưu ý: Hình ảnh minh họa có thể khác so với sản phẩm thực tế)

 

 

Vtech là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục, họ đã không ngừng sản xuất ra những món đồ chơi đầy sáng tạo mà các bậc cha mẹ và trẻ em đều yêu thích trong thời gian qua. Tất cả các loại đồ chơi Vtech đều phù hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi hoặc trẻ mầm non, họ mang đến sự đa dạng cho người dùng với mục tiêu cùng bé phát triển trí tuệ.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Đồ chơi Xe cứu thương phát nhạc Vtech
Gửi nhận xét của bạn