Siku 2109 - Mercedes Zetros Fire Engine

Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine

Đồ chơi mô hình Siku 1939 - Milk Collecting truck tỷ lệ 1/50

Xe tải chở sữa Siku Milk Collecting Truck tỷ lệ 1/50

Đồ chơi mô hình Siku 3521 - Xe xúc bánh răng

Mô hình Xe xúc Bánh răng Crawler Excavator tỷ lệ 1/50

Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine

- Mô hình tỷ lệ 1/50
- Chất liệu kim loại và nhựa
- Dành cho trẻ em trên 3 tuổi 

729.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4006874021093

 

Dựa trên dòng Mercedes-Benz Zetros, SIKU tạo ra một phiên bản thu nhỏ hấp dẫn của chiếc xe cứu hỏa công suất cao. Cabin của tài xế được tái tạo với các chi tiết như thật, bình chữa cháy, bảng điều khiển và màn hình cũng có thể được di chuyển giống như thang có thể được lấy ra khỏi mái nhà xe.


Đồ chơi Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine mô hình tĩnh tỷ lệ 1/50, được làm bằng nhựa và kim loại, phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên, có tác dụng hướng nghiệp, giúp các em tìm hiểu làm quen với công việc xã hội, nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống, phát triển các kỹ năng cơ bản.

 

 

Chiếc Xe cứu hỏa Siku Mercedes Zetros Fire Engine giống y như thật

 

 

Chiếc Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine màu đỏ, chất lượng cao, rất tinh tế và đẹp mắt


(Mô hình tỷ lệ 1/50, kích thước: 21 x 5.5 x 7 cm)

 

 

Không chỉ là dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm xe mô hình tĩnh do SIKU sản xuất trong đó có Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine đều mang trong mình 4 giá trị nổi bật. Đó là:

 

- Tính thực tế: Toàn bộ sản phẩm của SIKU đều có thật ở ngoài đời. Mô hình dựa trên dòng Mercedes-Benz Zetros là loại xe cứu hỏa công suất cao trong thực tế

 

- Tính chi tiết: Các bộ phận, đường nét trên xe đều sắc xảo, cabin của tài xế được tái tạo với các chi tiết như thật, bình chữa cháy, bảng điều khiển và màn hình cũng có thể được di chuyển giống như thang có thể được lấy ra khỏi mái nhà xe.

 

- Chức năng: Thiết kế đầy đủ các chức năng giống như xe thật, thang có thể lấy ra khỏi xe, vòi phun nước xoay ra mọi hướng, bánh xe bằng cao su có vân và quay được,...

 

- Độ bền: Mô hình Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine mang đặc trưng chất lượng sản phẩm của Đức, có độ bền hoàn hảo do được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim và nhựa cao cấp, nước sơn bóng bẩy đẹp mắt, không chứa chất độc hại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn đối với trẻ nhỏ.

 

 
 
Đồ chơi Xe cứu hỏa có thể chơi vui hoặc trưng bày

 

   

 Chiếc Xe cứu hỏa Mercedes Zetros mô hình giúp trẻ được vui chơi thỏa thích hay làm vật trưng bày rất sinh động

 

(Lưu ý: Một số hình ảnh minh họa có thể khác so với sản phẩm thực tế)SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950, lấy tên viết tắt từ SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

 

Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

 

SIKU cũng mang đến giá trị chơi lâu dài thông qua độ tinh xảo và độ bền của sản phẩm. Việc thiết kế và phát triển sản phẩm không ngừng làm cho đồ chơi của Hãng hấp dẫn cả trẻ em và người sưu tập. Phương châm của SIKU là “Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi, cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.”

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Xe cứu hỏa Mercedes Zetros Fire Engine
Gửi nhận xét của bạn