Vali làm tóc

Vali làm tóc

Đồ chơi bác sĩ bằng gỗ Hape Dortor on Call 7 món

Đồ chơi bác sĩ bằng gỗ Hape Dortor on Call 7 món

Vali cứu hỏa

Vali cứu hỏa

Vali làm tóc

"• Xuất xứ từ Đan Mạch, phù hợp với trẻ trên 3 tuổi. • Làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh, an toàn cho bé. • Sản phẩm có màu hồng, gồm gương, máy sấy, lọ đựng nước hoa và 3 lược chuyên dụng đựng trong vali 22x18x8 cm. • Bé sẽ học được cách tự làm tóc cho mình, cho bé cảm giác tự lập, tự tin hơn."
670.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4009847052735

3 tuổi là lứa tuổi bé trở nên tự lập hơn, không còn quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bố mẹ. Bé bắt đầu thích tự chọn quần áo để mặc, tự chọn giày dép để đi, với các bé gái thì còn thích tự làm tóc cho bản thân nữa. Lúc này, việc lựa chọn cho bé món đồ chơi cổ vũ tính tự lập của bé sẽ khiến bé vô cùng phấn khích đấy. Bởi vậy, các mẹ hãy tham khảo sản phẩm Vali Làm Tóc của Kidsland nhé.

Vali Làm Tóc là đồ chơi chính hãng của Dantoy có xuất xứ từ Đan Mạch, phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên. Với màu hồng đáng yêu, đồ chơi này rất hợp với sở thích của các bé gái.

Bộ đồ chơi này có nhiều phụ kiện làm đẹp cho tóc như gương, máy sấy, lọ đựng nước hoa và lược chuyên dụng. Lược chuyên dụng cho bé có 3 loại: lược chải tóc thẳng, lược chải tóc bồng, tóc xoăn và lược dành cho tóc mái. Tất cả các chi tiết được đựng trong hộp dạng vali có kích thước 22x18x8 cm. Với bộ đồ chơi này, bé gái nhà bạn sẽ thích thú chăm sóc cho mái tóc của mình, và qua quá trình chơi, bé sẽ trở nên tự lập hơn, biết tự làm đẹp cho bản thân.

Tất cả các chi tiết trong bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh đảm bảo an toàn cho bé khi chơi. Với thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay bé, bé có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển, từ đó làm tăng khả năng vận động và rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo cho bé.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Vali làm tóc
Gửi nhận xét của bạn