Trò chơi rút thanh khỉ vui nhộn 52563

Trò chơi rút thanh khỉ vui nhộn 52563

What is this?  Product Information General Filtered Navigation Prices Meta Information Images Recurring Profile Giao diện Gift Options J2T Reward Points Kho hàng Websites Danh mục Related Products Up-sells Cross-sells Thông báo cho sản phẩm Nhận xét sản p

Bộ đồ chơi Hot Wheels Đường đua nhào lộn DLF28

Sa hình 3D Bộ xe lửa Plarail Disney Carry Play Map

Sa hình 3D Bộ xe lửa Plarail Disney Carry Play Map

Trò chơi rút thanh khỉ vui nhộn 52563

Hướng dẫn cách chơi: 1. Trước tiên ta phải cắm các que với nhiều màu sắc khác nhau vào trong các tầng của cây dừa. 2. Tiếp đến, thả hết những chú khỉ đuôi dài vào trong ngọn cây dừa sao cho đuôi của khỉ bị móc vào các thanh thanh nhiều màu. 3. Người chơi “oẳn tù tì” để chọn người chơi trước. 4. Người chơi trước đổ xí ngầu, nếu ra màu nào thì phải rút que màu đó ( mỗi lần rút là 1 thanh), rút từ tầng trên xuống tầng dưới. Và bạn phải chú ý rút sao cho những con khỉ không bị rơi xuống đất. 5. Người thắng cuộc là người có số lượng khỉ bị rơi ít nhất. CÀNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI CÀNG THÚ VỊ!
499.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238204086

Rút Thanh Khỉ Vui Nhộn 52563 là một trò chơi tập thể thử thách để bé có thể chơi cùng bạn bè tại nhà. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn thêm một lựa chọn thú vị với những chú khỉ tinh nghịch, cây dừa vàng nổi bật và những que nhựa nhiều màu. Thử thách đặt ra cho mỗi người chơi là phải khéo léo chọn lựa những que nhựa đúng màu sao cho đem về nhiều chú khỉ nhất. Thành phần/ Chất liệu: Rút Thanh Khỉ Vui Nhộn 52563 được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da trẻ khi cầm, nắm. Kiểu dáng thiết kế: Rút Thanh Khỉ Vui Nhộn 52563 có thiết kế gọn không hề có góc cạnh, kiểu dáng dễ thương, xinh xắn, màu sắc tươi sáng tạo cảm giác thích thú.

  • Chiều dài : 25.4 cm
  • Chiều rộng : 25.4 cm
  • Chiều cao : 10 cm
  • Chất liệu : nhựa và chất liệu khác

Hướng dẫn cách chơi:

1. Trước tiên ta phải cắm các que với nhiều màu sắc khác nhau vào trong các tầng của cây dừa.

2. Tiếp đến, thả hết những chú khỉ đuôi dài vào trong ngọn cây dừa sao cho đuôi của khỉ bị móc vào các thanh thanh nhiều màu.

3. Người chơi “oẳn tù tì” để chọn người chơi trước.

4. Người chơi trước đổ xí ngầu, nếu ra màu nào thì phải rút que màu đó ( mỗi lần rút là 1 thanh), rút từ tầng trên xuống tầng dưới. Và bạn phải chú ý rút sao cho những con khỉ không bị rơi xuống đất.

5. Người thắng cuộc là người có số lượng khỉ bị rơi ít nhất.

CÀNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI CÀNG THÚ VỊ!

Đồ chơi này giúp trẻ học được kỹ năng : Nhay tay Nhanh mắt phối hợp hài hòa

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Trò chơi rút thanh khỉ vui nhộn 52563
Gửi nhận xét của bạn