Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 24 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 24 thẻ

Rổ rau quả học tập của bé

Rổ rau quả học tập của bé

Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 32 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 32 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 24 thẻ

• Kích thước hộp: 30x30x5 cm • Bộ tranh luyện trí nhớ chủ đề động vật 24 thẻ • Xuất xứ từ Đức, dành cho bé trên 2 tuổi • Giúp bé phát triển trí não, tư duy và phối hợp tay mắt
515.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556211227

Khoảng từ 2 tuổi trở lên là giai đoạn tuyệt vời để bồi dưỡng cho trẻ phát triển về trí não và nhận thức. Bộ sản phẩm Trò Chơi Luyện Trí Nhớ Đầu Tiên Của Bé 24 Thẻ với chủ đề động vật sẽ là món đồ chơi vô cùng thích hợp để giúp đỡ trẻ phát triển về mặt này.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ gồm 24 thẻ kích cỡ 12.7 x 12.7 cm tạo thành 12 cặp tranh động vật khác nhau như chó, cừu, voi, sư tử, gấu trúc và nhiều con vật khác nữa. Cách chơi rất đơn giản: ba mẹ chỉ việc lật úp tất cả những bức tranh này rồi bày xuống cho bé lật, mỗi lần bé tìm được 2 bức tranh giống nhau thì bỏ ra ngoài, nếu tìm không đúng thì lại úp xuống, và cứ như thế đến khi bé tìm hết được tất cả các cặp động vật có trong hình. Bằng việc lật úp tranh và tìm như vậy, bé sẽ hiểu được rằng mình phải tìm những tranh giống nhau, bé sẽ nhớ vị trí của những bức hình bé đã nhìn thấy và suy đoán vị trí các bức còn lại, từ đó phát triển sự vận động của trí não, nhận thức và tư duy. Ba mẹ nên chơi cùng để cổ vũ bé hoặc cho bé chơi cùng với bạn bè để bé thêm hòa đồng và vui vẻ.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ cho bé được sản xuất tại Đức bởi hãng đồ chơi trí tuệ nổi tiếng Ravensburger. Các bức hình với màu sắc tươi sáng, hình ảnh các con vật gần gũi, sống động sẽ khiến bé cảm thấy thích thú hơn và dễ dàng nhận biết, phân biệt hơn. Các bức tranh bức nào cũng dầy dặn, cứng cáp, mịn màng cầm rất thích, làm tăng cảm giác thích thú cho bé khi chơi.

Bộ Trò Chơi Luyện Trí Nhớ Đầu Tiên Của Bé 24 Thẻ cho bé thêm kiến thức về các loài động vật xung quanh, rèn luyện trí não phát triển, khả năng ghi nhớ, tư duy và nhận thức tốt hơn. Từ đó phát triển thị giác và sự phối hợp tay mắt cho bé.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 24 thẻ
Gửi nhận xét của bạn