Trò chơi luyện trí nhớ công chúa Disney 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ công chúa Disney 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ Cars - 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ Cars - 72 thẻ

MM40202 -Ghép hình trí tuệ level 2 có nam châm

MM40202 - Ghép hình trí tuệ level 2 có nam châm

Trò chơi luyện trí nhớ công chúa Disney 72 thẻ

• Kích thước hộp: 19x19x5 cm • Bộ tranh luyện trí nhớ chủ đề công chúa Disney 72 thẻ • Xuất xứ từ Đức, dành cho bé trên 4 tuổi • Giúp bé phát triển trí não, tư duy và phối hợp tay mắt
450.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556222070

Bộ Trò Chơi Luyện Trí Nhớ Công Chúa Disney 72 Thẻ sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé gái yêu thích các nàng công chúa của hãng phim hoạt hình Disney trong độ tuổi từ 4 tuổi trở lên. Sản phẩm mang tính giáo dục và tính giải trí cao.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ gồm 72 thẻ kích thước 6x6 cm tạo thành 36 cặp tranh về các nàng công chúa mà các bé yêu thích như: Người Đẹp và Quái Vật, Nàng Tiên Cá, Cô Bé Lọ Lem…

Cách chơi rất đơn giản: ba mẹ chỉ việc lật úp tất cả những bức tranh này rồi bày xuống cho bé lật, mỗi lần bé tìm được 2 bức tranh giống nhau thì bỏ ra ngoài, nếu tìm không đúng thì lại úp xuống, và cứ như thế đến khi bé tìm hết được tất cả các cặp xe có trong hình. Bằng việc lật úp tranh và tìm như vậy, bé sẽ hiểu được rằng mình phải tìm những tranh giống nhau, bé sẽ nhớ vị trí của những bức hình bé đã nhìn thấy và suy đoán vị trí các bức còn lại, từ đó phát triển sự vận động của trí não, nhận thức và tư duy. Ba mẹ nên chơi cùng để cổ vũ bé hoặc cho bé chơi cùng với bạn bè để bé thêm hòa đồng và vui vẻ.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ cho bé với chủ đề Công Chúa Disney được sản xuất tại Đức bởi hãng đồ chơi trí tuệ nổi tiếng Ravensburger, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, các nàng công chúa hiện lên chân thực và sống động. Các bức tranh bức nào cũng dầy dặn, cứng cáp, mịn màng cầm rất thích, làm tăng cảm giác thích thú cho bé khi chơi.

Bộ Trò Chơi Luyện Trí Nhớ Công Chúa Disney 72 Thẻ gia tăng mức độ khó giúp rèn luyện trí não bé phát triển, tăng khả năng ghi nhớ, tư duy và nhận thức tốt hơn. Sản phẩm phù hợp cho trẻ trên 4 tuổi.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Trò chơi luyện trí nhớ công chúa Disney 72 thẻ
Gửi nhận xét của bạn