Trò chơi luyện trí nhớ Cars - 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ Cars - 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 32 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ đầu tiên của bé 32 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ công chúa Disney 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ công chúa Disney 72 thẻ

Trò chơi luyện trí nhớ Cars - 72 thẻ

• Kích thước hộp: 19x19x5 cm • Bộ tranh luyện trí nhớ Cars 72 thẻ • Xuất xứ từ Đức, dành cho bé trên 4 tuổi • Giúp bé phát triển trí não, tư duy và phối hợp tay mắt
450.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4005556220984

Bộ Trò Chơi Luyện Trí Nhớ Cars 72 Thẻ sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé yêu thích bộ phim hoạt hình Cars 2 – Thế Giới Xe Hơi phần 2 của Disney. Sản phẩm dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 tuổi trở lên, mang tính giáo dục và giải trí cao.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ gồm 72 thẻ kích thước 6x6 cm tạo thành 36 cặp tranh về các nhân vật rất được các bé yêu thích trong bộ phim Cars 2 như Lightning McQueen, Mater và những người bạn của họ.

Cách chơi rất đơn giản: ba mẹ chỉ việc lật úp tất cả những bức tranh này rồi bày xuống cho bé lật, mỗi lần bé tìm được 2 bức tranh giống nhau thì bỏ ra ngoài, nếu tìm không đúng thì lại úp xuống, và cứ như thế đến khi bé tìm hết được tất cả các cặp xe có trong hình. Bằng việc lật úp tranh và tìm như vậy, bé sẽ hiểu được rằng mình phải tìm những tranh giống nhau, bé sẽ nhớ vị trí của những bức hình bé đã nhìn thấy và suy đoán vị trí các bức còn lại, từ đó phát triển sự vận động của trí não, nhận thức và tư duy. Ba mẹ nên chơi cùng để cổ vũ bé hoặc cho bé chơi cùng với bạn bè để bé thêm hòa đồng và vui vẻ.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ cho bé với chủ đề Thế Giới Xe Hơi Cars được sản xuất tại Đức bởi hãng đồ chơi trí tuệ nổi tiếng Ravensburger, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, những chiếc xe hiện lên chân thực và sống động. Các bức tranh bức nào cũng dầy dặn, cứng cáp, mịn màng cầm rất thích, làm tăng cảm giác thích thú cho bé khi chơi.

Trò Chơi Luyện Trí Nhớ Cars 72 Thẻ nâng cao mức độ khó giúp rèn luyện trí não bé phát triển, tăng khả năng ghi nhớ, tư duy và nhận thức tốt hơn. Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, phù hợp cho trẻ trên 4 tuổi.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Trò chơi luyện trí nhớ Cars - 72 thẻ
Gửi nhận xét của bạn