Tomica 134 - Mercedes-Benz_2

Tomica 134 - Mercedes-Benz Citaro Keisei Articulated Bus

Tomica 117 - Porsche 911

Tomica 117 - Porsche 911

Tomica 126

Tomica 126 - Đầu máy xe lửa Thomas

Tomica 134 - Mercedes-Benz Citaro Keisei Articulated Bus

Tomica 134 - Mercedes-Benz Citaro Keisei Articulated Bus
230.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810395720

Tomica 134 - Mercedes-Benz Citaro Keisei Articulated Bus:  Bộ sưu tập mô hình ô tô Tomica với hơn 150 mẫu mã đa dạng mô phỏng lại ô tô thực tế với chất liệu chất liệu an toàn. Bé yêu của bạn sẽ vô cùng thích thú phân biệt và khám phá thế giới các loại xe với sản phẩm xe đồ chơi Tomica. Đây là món quà vô cùng thú vị dành cho bé yêu của bạn.

Tỷ lệ so với xe thực tế: 1:64
Chất liệu: hợp kim
Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. 
Nơi sản xuất: Thái Lan/Trung Quốc/Việt Nam.

 

Các ưu điểm của đồ chơi tomica

An toàn với trẻ em khi chơi :
Các sản phẩm ô tô mô hình của hãng sản xuất Tomica (Chuyên sản xuất các loại đồ chơi trẻ em an toàn, thông minh,...) được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp không độc hại, với trẻ em, và có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nhưng không hề góc cạnh, an toàn cho trẻ.

Sản phẩm có thể làm vật trang trí :
Ngoài chức năng chính làm đồ chơi cho bé tìm hiểu về thế giới ô tô thực tế qua các mô hình ô tô, ô tô đồ chơi còn có thể dùng làm vật trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Giúp tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi của trẻ:
Mô phỏng một cách tinh xảo, đẹp mắt và chính xác các chi tiết của xe thật theo tỷ lệ: 1:64, giúp bé phân biệt được loại xe, hãng xe và dòng xe khác nhau ngoài thực tế cuộc sống. Giúp trẻ am hiểu hơn về cuộc sống xung quang qua các đồ chơi mô hình bé yêu thích.

 

Thông tin về Thương hiệu:
Tomica là dòng sản phẩm xe đồ chơi mini của công ty Taraka Tomy nổi tiếng ở Nhật Bản mà có lịch sử phát triển gần 90 năm. Luôn quan tâm đến các loại đồ chơi an toàn và thỏa lấp ước mơ vui chơi sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh của các bé. HãngTomica không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của các bé. Vì thế mà không chỉ trẻ em khắp nơi yêu thích các sản phẩm đồ chơi Tomica mà các ông bố, bà mẹ của các bé trên thế giới cũng ưu ái tin dùng.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Tomica 134 - Mercedes-Benz Citaro Keisei Articulated Bus
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!