TK8648 - Garage sửa chữa ô tô Bosch

TK8648 - Garage sửa chữa ô tô Bosch

Hộp dụng cụ Bosch tổng hợp

Hộp dụng cụ Bosch tổng hợp

DT1142 - Cào và xèng xúc cát Dantoy

DT1142 - Cào và xèng xúc cát Dantoy

TK8648 - Garage sửa chữa ô tô Bosch

"• Xuất xứ từ Đức, phù hợp cho trẻ trên 3 tuổi. • Kích thước 35x22x12 cm • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh, an toàn cho bé, thiết kế nhỏ gọn, tỉ mỉ. • Sản phẩm gồm gara, ô tô có thể tháo rời, bánh xe thay thế và tua vít. • Giúp phát triển trí tưởng tượng, khả năng vận động. Bé có thêm kiến thức về sửa chữa ôt tô."
1.190.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4009847086488

TK8648 - Garage Sửa Chữa Ô Tô Bosch nằm trong bộ sưu tập đồ chơi đóng vai dành cho bé tại Kidsland. Trò chơi có xuất xứ từ Đức, phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ sản phẩm gồm có hộp dụng cụ có 1 ô tô có thể tháo rời, 4 lốp dự trữ, 1 tua vít và 1 gara sửa chữa ô tô với chỗ sửa xe, thay lốp và tiếp nhiên liệu. Thiết kế tỉ mỉ trông như thật cộng với các gam màu khỏe khoắn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các bé trai.

Tất cả các chi tiết của bộ Garage Sửa Chữa Ô Tô Bosch đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh, đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay bé, bé có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển, tăng cường sự phối hợp tay mắt, từ đó phát triển khả năng vận động và nhận thức xung quanh của bé.

Khi hóa thân thành một người thợ sửa chữa ô tô lành nghề, trí tưởng tượng phong phú của bé sẽ được kích thích phát triển. Đồng thời, bố mẹ cũng nên khuyến khích con chơi cùng với bạn bè để tính cách của bé năng động, hòa đồng hơn, kĩ năng giao tiếp của bé cũng từ đó được nâng cao hơn.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:TK8648 - Garage sửa chữa ô tô Bosch
Gửi nhận xét của bạn