• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Thú bông White Baymax Plush phát tiếng

Mã sản phẩm: 045557386368
Manufacturer:
Bandai

Bandai là một hãng đồ chơi lớn của Nhật Bản, nổi tiếng thế giới với các sản phẩm đồ chơi mô hình nhân vật.

Xem nhanh

- Mô hình bằng bông cao 25 cm
- Phát ra âm thanh giọng nói
- Sử dụng pin, đã bao gồm
- Dành cho trẻ em trên 3 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
790.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 2370 K$. 2370 K$ = 11.850 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Thú bông White Baymax cao 25 cm'

Chi tiết

Thú bông White Baymax Plush Big Hero 6 mềm mại dễ thương đặc biệt phát ra âm thanh giọng nói thể hiện sự quan tâm chăm sóc của nhân vật.

White Baymax - nhân vật chính cực kỳ dễ thương của bộ phim hoạt hình bom tấn năm 2014: Biệt Đội Big Hero 6 với câu giới thiệu cực kỳ dễ thương: "Xin chào! Tôi là Baymax, nhân viên chăm sóc sức khỏe của bạn! Hôm nay bạn thế nào?" đã trở nên thân thuộc với tất cả các em nhỏ trên toàn thế giới. Thú bông Baymax sẽ được cài đặt để phát ra giọng nói trầm ấm quen thuộc này. Bạn nhỏ chỉ cần nhần vào nút ở ngưc trái thú bông Baymax là tiếng nói đi kèm âm thanh vui nhộn sẽ phát ra.

 

Nhân dịp bộ phim được công chiếu, hãng sản xuất phim Disney cũng cho ra mắt thú bông White Baymax Plush phát tiếng với tạo hình vô cùng dễ thương không thua gì trên phim. Hãy nhanh tay đưa chú thú bông Baymax phát tiêng này về nhà sớm nhé, để các bé có thể chơi trò đóng vai và hòa mình vào thế giới tưởng tượng của Big Hero 6.Thú bông White Baymax Plush phát tiếng là mô hình bằng bông mô phỏng nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Big Hero 6


Thú bông Baymax Plush phát tiếng là mô hình bằng bông mô phỏng nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Big Hero 6 Baymax phát tiếng được làm bằng bông mềm mại tạo sự thích thú  đối với trẻ thơ


Thú nhồi bông Baymax Plush phát tiếng được làm bằng bông mềm mại, an toàn tạo sự thích thú đối với trẻ thơCâu chuyện phim diễn ra tại một thành phố hư cấu có tên là San Fransokyo (tên viết tắt của 2 thành phố San Francisco của Mỹ và Tokyo của Nhật Bản). Đó là nơi ở của cậu bé thần đồng Hiro Hamada cùng với một người bạn hết sức đặc biệt là Baymax. Baymax trông giống như một người tuyết màu trắng, đây là phát minh của Tadashi – anh trai Hiro. Baymax được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho sức khỏe của con người. Với sự thông minh của Hiro, cậu nhóc đã chế tạo ra các công cụ chiến đấu cho biệt đội siêu anh hùng với sự đồng hành của 5 thành viên còn lại là Baymax, Wasabi, Go Go, Fred và Honey Lemon. Họ cùng điều tra về kẻ giấu mặt “kabuki” đã đánh cắp phát minh “bọ siêu nhỏ” của Hiro và ngăn chặn 1 thảm họa đối với thành phố.

 

 

Thú bông Baymax phát tiếng  được thiết kế sinh động như người tuyết mũm mĩm

 

Thú bông Baymax phát tiếng được thiết kế sinh động như người tuyết mũm mĩm, là một diễn viên rất đáng yêu trong Big Hero 6

 

 

BANDAI là công ty chuyên sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits). Bandai Japan chịu trách nhiệm sản xuất các đồ chơi mô hình nhật vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, với chất lượng nhựa cao cấp, chi tiết mô tả tinh xảo từ khuôn mặt đến trang phục ... khắc họa chân thực tính cách siêu anh hùng của các nhân vật trong phim. 


Xem video giới thiệu Thú bông Baymax phát tiếng:

Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

290.000 ₫
Hết hàng
1.400.000 ₫
Hết hàng
860.000 ₫
Hết hàng
1.150.000 ₫