• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Tháp rửa xe tự động Hot Wheels Motorized Mega Garage

Mã sản phẩm: 8935238202365
Manufacturer:

Xem nhanh

- Nhiều cấp độ chơi vui vẻ
- Có 7 điểm kết nối mở rộng
- Kèm 1 xe ô tô Hot Wheels
- Dành cho trẻ em trên 5 tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.499.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Tháp rửa xe tự động Hot Wheels BGJ18'

Chi tiết

 

Đồ chơi Mô hình Hot Wheels City Motorized Mega Garage bao gồm những chi tiết và bộ phận đường ray thiết kế tinh xảo, các loại hình dạng khác nhau để bé xây dựng cho mình một mô hình Tháp rửa xe tự động và bãi đỗ xe ô tô với nhiều chế độ chơi vui vẻ, kèm theo 1 mô hình xe ô tô Hot Wheels tỷ lệ 1/64 để có thể bắt đầu chuyến phiêu lưu ngay lập tứcBộ cũng có thể tháo rời dễ ghép nối giúp bé sáng tạo nhiều kiểu đường đua khác nhau và với 7 điểm mở rộng bố trí xung quanh để kết hợp với các bộ Hot Wheels Track Set khác (được bán riêng) cho bé tiếp tục xây dựng nên cả một thành phố sôi động nhất. Đồ chơi phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên, sử dụng 2 pin D 1.5V (không bao gồm)

 

Với bộ Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels City, bé sẽ được thưởng thức những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đầu tiên, thang máy sẽ đưa những chiếc xe ô tô Hot Wheels yêu thích của bạn lên cao tới đỉnh của tòa tháp, sau đó những chiếc xe tự trượt xuống dốc theo đường xoắn ốc, đi qua trạm rửa xe tự động, dừng lại ở trạm xăng để tiếp nhiên liệu, tới cuối đường thang máy lại lập tức đưa họ tiếp tục chuyến đi lên trên cao để những niềm vui không bao giờ ngừng lại. Những chiếc xe cũng sẽ được nghỉ ngơi nhanh chóng trong khu vực bãi đỗ trước khi tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới

 

 

 Đồ chơi Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels City Motorized Mega Garage

 

 

Đồ chơi Tháp rửa xe tự động Hot Wheels City Motorized Mega Garage mang tới những trải nghiện thú vị sảng khoái

 

(Bộ kèm theo 1 xe ô tô Hot Wheels tỷ lệ 1/64)

 

 

Mỗi chi tiết của Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels đều được thiết kế và tạo nên từ loại nhựa và kim loại cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ chơi cho trẻ em, rất an toàn. Sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, 100% chính hãng Mattel Mỹ, đảm bảo chất lượng cao

 

Khi chiếc xe Hot Wheels chạy trên Mô hình Tháp rửa xe tự động Motorized Mega Garage, bé sẽ học hỏi được các kiến thức cơ bản về vật lý, dự đoán đường đi, hướng đi của chiếc xe, nguyên nhân và kết quả. Bé cũng được làm quen với việc cầm nắm và phát triển kĩ năng điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh.

 

  

Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels Motorized Mega Garage thú vị bổ ích

 

  

Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels có 7 điểm mở rộng để kết hợp với các bộ Hot Wheels Track Set khác

 

 (Đồ chơi sử dụng 2 pin D 1.5V chưa bao gồm)

 

 

Bộ Tháp rửa xe tự động Hot Wheels Motorized Mega Garage có thể tháo rời và sáng tạo ra nhiều kiểu đường đua khác nhau hoặc kết hợp với các bộ đường đua Hot Wheels khác (được bán riêng) để trẻ em có thể tiếp tục xây dựng cho mình cả một Thành phố Hot Wheels trong mơ và có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn, những phút giây vui chơi sôi động cùng bạn bè.

 

 

Sản phẩm Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels Motorized Mega Garage

 

 

Bộ đồ chơi Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels Motorized Mega Garage có chất lượng cao, chính hãng Mattel

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 60.5 x 6.4 x 38 cm) 

 

 

Hot Wheels là dòng sản phẩm xe mô hình tỷ lệ 1:64 nổi tiếng của tập đoàn đồ chơi Mattel Mỹ. Được chính thức ra mắt vào năm 1968, đến nay sau hơn 40 năm, Hot Wheels đã có số lượng người sưu tầm đông đảo và chiếm được sự quan tâm nhiều nhất của những người chơi mô hình trên toàn thế giới. Với kỹ thuật hiện đại, những chiếc xe Hot Wheels đã đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, bánh xe, nước sơn và các mẫu tem xe v.v. Thêm vào đó, Hãng cũng cho ra mắt nhiều bộ Set đồ chơi và đường đua thiết kế độc đáo đem tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hot Wheels tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của những người đam mê đồ chơi xe ô tô mô hình ở mọi lứa tuổi.

 

 

Video clip về Mô hình Tháp rửa xe tự động Hot Wheels:

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

259.000 ₫
Hết hàng
149.000 ₫
Hết hàng
59.000 ₫
Hết hàng
1.599.000 ₫
Hết hàng