• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Thành phố Đường đua Hot Wheels

Mã sản phẩm: 8935238205663
Manufacturer:

Xem nhanh

- Hệ thống vận hành tự động khép kín
- Sử dụng pin và các điểm kích hoạt
- Kèm 1 mô hình xe ô tô Hot Wheels
- Dành cho các bé trai từ 5 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.599.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels CDR08'

Chi tiết

 

Đồ chơi Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway bao gồm những mảnh đường ray thiết kế tinh xảo, các loại hình dạng khác nhau dể bé xây dựng cho mình một mô hình đường đua đồ sộ với hệ thống vận hành tự động khép kín, sử dụng pin và các điểm kích hoạt, kèm theo 1 mô hình xe ô tô Hot Wheels tỷ lệ 1/64 để có thể bắt đầu chơi ngay lập tứcBộ cũng có thể tháo rời và dễ ghép nối giúp bé sáng tạo nhiều kiểu đường đua khác nhau hoặc kết hợp với các bộ Hot Wheels Track Set khác (được bán riêng) để tiếp tục xây dựng cho mình cả một thành phố sôi động nhất. Đồ chơi phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên, sử dụng 2 pin D 1.5V (không bao gồm)

 

Với bộ Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway, bé sẽ được thưởng thức những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đầu tiên, 2 chiếc thang máy sẽ đưa những chiếc xe ô tô Hot Wheels yêu thích của bạn lên cao tới đỉnh của tòa nhà, sau đó những chiếc xe thực hiện cú lao dốc, luồn lách qua những khúc cua, tăng tốc khi đi qua các điểm kích hoạt vui vẻ trên đường đua. Khi những chiếc xe cuối cùng đã đạt đến đáy, thang máy ngay lập tức đưa họ tiếp tục vào một chuyến đi lên trên cao để những niềm vui không bao giờ ngừng lại.

 

 

 Đồ chơi Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway CDR08

 

 

Đồ chơi Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway mang tới những trải nghiện thú vị sảng khoái

 

(Bộ kèm theo 1 xe ô tô Hot Wheels tỷ lệ 1/64)

 

 

Mỗi chi tiết của Mô hình Hot Wheels City Auto Lift Expressway đều được thiết kế và tạo nên từ loại nhựa và kim loại cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ chơi cho trẻ em, rất an toàn. Sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, 100% chính hãng Mattel Mỹ, đảm bảo chất lượng cao

 

Khi chiếc xe Hot Wheels chạy trên Mô hình Thành phố Đường đua City Auto Lift Expressway, bé sẽ học hỏi được các kiến thức cơ bản về vật lý, dự đoán đường đi, hướng đi của chiếc xe, nguyên nhân và kết quả. Bé cũng được làm quen với việc cầm nắm và phát triển kĩ năng điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh.

 

  

Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway thú vị bổ ích

 

 

Hệ thống thang máy tự động đưa xe lên đỉnh Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway

 

(Đồ chơi sử dụng 2 pin D 1.5V chưa bao gồm)

 

 

Mô hình Hot Wheels City Auto Lift Expressway gúp rèn kỹ năng khéo léo

  

 

Mô hình Thành phố Đường đua City Auto Lift Expressway có thể kết hợp với nhiều bộ Hot Wheels Track Set khác

 

 

Bộ Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway có thể tháo rời và sáng tạo ra nhiều kiểu đường đua khác nhau hoặc kết hợp với các bộ đường đua Hot Wheels khác (được bán riêng) để trẻ em có thể tiếp tục xây dựng cho mình cả một Thành phố Hot Wheels trong mơ và có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn, những phút giây vui chơi sôi động cùng bạn bè.

 

 

Sản phẩm Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway

 

 

Bộ đồ chơi Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels City Auto Lift Expressway có chất lượng cao, chính hãng Mattel

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 60.5 x 6.5 x 38 cm) 

 

 

Hot Wheels là dòng sản phẩm xe mô hình tỷ lệ 1:64 nổi tiếng của tập đoàn đồ chơi Mattel Mỹ. Được chính thức ra mắt vào năm 1968, đến nay sau hơn 40 năm, Hot Wheels đã có số lượng người sưu tầm đông đảo và chiếm được sự quan tâm nhiều nhất của những người chơi mô hình trên toàn thế giới. Với kỹ thuật hiện đại, những chiếc xe Hot Wheels đã đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, bánh xe, nước sơn và các mẫu tem xe v.v. Thêm vào đó, Hãng cũng cho ra mắt nhiều bộ Set đồ chơi và đường đua thiết kế độc đáo đem tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hot Wheels tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của những người đam mê đồ chơi xe ô tô mô hình ở mọi lứa tuổi.

 

 

Video clip mô tả sản phẩm Mô hình Thành phố Đường đua Hot Wheels:

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.