Đồ chơi Tầu hỏa Handel vượt Núi đá

Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder

Đồ chơi Tàu hỏa Percy vượt qua cầu cất Drawbridge

Tàu hỏa Percy qua cầu Raise & Lower Drawbridge

Trackmaster - Thomas Busy Day Starter Playset

Đường ray và tàu hỏa Thomas một ngày bận rộn

Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder

- Bao gồm đầu tàu hỏa Handel chạy pin
- Kèm theo đường ray và cảnh quan
- Sử dụng 1 pin AA 1.5V (không bao gồm)
- Phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên

799.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
893523820066803

 

Bộ đồ chơi Thomas & Friends TrackMaster Motorized Railway Handel Runaway Boulder Fisher Price V6752 bao gồm 10 thành phần trong đó có 1 đầu tàu hỏa chạy pin có móc nối phía sau, kèm theo 1 vòng đường ray nâng cao TrackMaster cùng cảnh quan mô phỏng Tàu hỏa Handel vượt qua ngọn núi có viên đá lở nguy hiểm. Đồ chơi dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, cùng bé xây dựng cho mình một thế giới diệu kỳ của những đầu tàu hỏa mang gương mặt các nhân vật hoạt hình Thomas và những người bạn thân quen.

 

Sir Handel được đặt tên mới sau khi Công ty Skarloey mua lại. Ông đã từng làm việc tại các mỏ đá và khi trở về, anh đã có một thái độ khác hơn, không phàn nàn trong công việc cũng như khi gặp khó khăn. Ông cũng là khôn ngoan hơn trong hầu hết các tình huống, nhưng trong một số trường hợp, anh vẫn còn huênh hoang. Ông là thường có quan điểm rằng ông phải là người phụ trách, điều này đôi khi có thể dẫn anh ta gặp phải rắc rối. Tầu hỏa Handel có màu xanh lam thẫm.

 

 

Bộ đồ chơi Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder thú vị hấp dẫn

 

 

 Hình ảnh Bộ đồ chơi Tầu hỏa Handel vượt Núi đá sinh động hấp dẫn

 

 

Một số thông tin cơ bản:

 

- Tên sản phẩm: Thomas & Friends TrackMaster Motorized Railway Handel Run Away Boulder Fisher Price V6752

- Bao gồm đầu tàu hỏa Handel chạy pin kích thước khoảng 11 x 4 x 5 cm. Sử dụng 1 pin AA 1.5V không có sẵn bên trong

- Kèm theo 1 vòng đường ray nâng cao TrackMaster và ngọn núi có viên đá lở nguy hiểm. Kích thước rộng 68 x 36 cm 

- Thiết kế đặc biệt của ngọn núi đá với cần gạt giúp bé điều khiển cho viên đá không rơi trúng tàu hỏa Handel khi chạy qua

- Chất liệu nhựa cao cấp, mềm dẻo, chắc chắn. Đóng hộp sản phẩm: 40.5 x 28 x 10.5 cm. Phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên

- Xuất xứ: Trung Quốc. Thương hiệu: Fisher Price. Hãng sản xuất Mattel - Mỹ

 

 

Đồ chơi mô hình Handel Run Away Boulder Fisher Price V6752 bao gồm 22 chi tiết

 

 

 Thành phần cơ bản của bộ đồ chơi Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder Fisher Price V6752

 

 

Bộ đồ chơi Handel Run Away Boulder Fisher Price V6752 thú vị hấp dẫn

 

 

Bộ đồ chơi bao gồm Tàu hỏa Handel, sử dụng 1 pin AA, chưa có sẵn bên trong 

 

 

Đồ chơi mô hình Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder Fisher Price V6752 dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên vì đây là món đồ chơi bổ ích và lý thú cho trẻ khám phá thế giới, rèn luyện kỹ năng vận động tinh, tư duy hình không gian, trí tưởng tượng phong phú và kỹ năng giao tiếp xã hội. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền chắc, các khớp nối vừa khít, màu sắc tươi vui, thiết kế sinh động đẹp mắt, không góc cạnh sắc nhọn, hoàn toàn không chứa các chất độc hại, tuyệt đối an toàn


Với bộ Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away BoulderBé sẽ có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng hình ảnh tầu hỏa lướt trên đường ray thật vui nhộn, vượt qua ngọn núi nguy hiểm, ­khiến bé vô cùng thích thú. Thêm vào đó, các bé còn có thể rèn luyện đôi tay khéo léo khi tự mình lắp ráp nên hệ thống đường ray cho đoàn tầu chạy và sáng tạo ra những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú cho người bạn tàu hỏa Handel yêu thích của mình nữa. 

 

Handel Run Away Boulder Fisher Price V6752 tuyệt đối an toàn

 

 

 Thỏa thích chơi đùa cùng bộ đồ chơi mô hình Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder Fisher Price V6752

 

 

Thomas & Friends là Series phim truyền hình dành cho thiếu nhi của Anh. Kể từ khi ra đời đến nay, hàng triệu trẻ em và các bậc phụ huynh trên thế giới đã không ngừng yêu thích và ủng hộ. Có thể nói Thomas và những người bạn là một trong những series thành công nhất trên thế giới. Bộ phim chính là nguồn cảm hứng sáng tạo để Fisher Price cho ra đời các bộ đồ chơi trí tuệ với những mô hình tàu hỏa Thomas và những người bạn được trẻ em toàn thế giới yêu thích.

 

Bộ phim hoạt hình Thomas & Friends xoay quanh đời sống thường ngày của những đầu máy tàu hỏa trên một hòn đảo gọi là Sodor (một hòn đảo ở tây nam nước Anh). Những câu chuyện về các mối quan hệ tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ khác trong xã hội qua những tình huống mà Thomas và bạn bè cậu phải đối mặt trong cuộc sống. Mỗi tập phim là một tình huống khác nhau, mỗi người bạn tàu hỏa có một tính cách khác nhau. Qua đó, các em nhỏ sẽ phần nào tìm thấy chính mình trong những nhân vật dễ thương này.Thông qua cuộc phiêu lưu của Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder Fisher Price V6752, các em nhỏ sẽ có được những bài học ý nghĩa về cuộc sống, giá trị của tình hữu nghị, sự công bằng, làm việc theo nhóm và những việc có nghĩa là một công cụ thực sự hữu ích. Với những hình ảnh tàu hỏa chạy trên đường ray sinh động, màu sắc tươi vui, chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những giây phút thư giãn đầy bổ ích và lý thú.

 

 

Sản phẩm Thomas & Friends Motorized Railway Handel Run Away Boulder Fisher Price V6752

 

 

Bộ đồ chơi tương thích với tất cả các sản phẩm đường ray nâng cao Thomas & Friends TrackMaster Motorized Railway

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 40.5 x 28 x 10.5 cm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Tầu hỏa Handel vượt Núi đá Run Away Boulder
Gửi nhận xét của bạn