Tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro

Tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro

Tàu hỏa BS-01 E5 Hayabusa có Micro

Tàu hỏa BS-01 E5 Hayabusa có Micro

Đoàn tàu hỏa S-31 Series 211 Suburban

Đoàn tàu hỏa S-31 Series 211 Suburban

Tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro

- Tàu hỏa cỡ lớn, dài 28 cm
- Đặc biệt có Micro và Loa
- Sử dụng 2 pin AA 1.5 V
- Dành cho trẻ trên 3 tuổi

690.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810805311

Tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro dài 28 cm, kết hợp chơi cùng các bộ đường ray, sử dụng pin, có Micro cho bé thực hành làm chỉ huy trưởng. 

Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki mô phỏng giống chiếc đầu tàu hỏa   Shinkansen W7 Kagayaki trong thực tế: Tàu hỏa Shinkansen W7 Kagayaki


Tàu hỏa Shinkansen W7 Kagayaki tại Nhật BảnĐồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki


Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki  có Micro của hãng Takara Tomy


Tàu hỏa BS-03 được được trang bị Micro và loa cùng  3 nút kích hoạt âm thanh với theo các ngữ cảnh khác nhau kết hợp với đèn pha phát sáng rất thú vị, cánh cửa lên xuống cũng có thể được mở và đóng lại. Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro  có bánh xe vừa với đường ray cơ bản nên bé có thể đẩy tay cho tàu chạy trên những đoạn đường thẳng hoặc bất kỳ đâu. Khi chạy, tàu phát ra âm thanh và đèn sáng rất sinh động và hấp dẫn. Bé có thể sử dụng Micro để bắt chước những lệnh chỉ huy của nhà ga.

 

 

Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki với hướng dẫn sử dụng

Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro với hướng dẫn sử dụng trong hộp sản phẩm

 

 

Màu sắc và nước sơn tuyệt vời của tàu hỏa BS-03

 

Màu sắc và nước sơn tuyệt vời của tàu hỏa BS-03

 

 

Tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro cho bé yêu của bạn phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và làm quen với đời sống thực tế. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua nhờ thiết kế sống động, thông minh.Hộp sản phẩm Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki


Bao bì sản phẩm Đồ chơi tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có MicroPlarail (Train) là hệ thống đồ chơi tàu hỏa và đường ray được phát triển bởi hãng Takara Tomy tại Nhật Bản từ năm 1959. Các đoàn tàu hỏa đồ chơi này được thiết kế chạy trên loại đường ray nhựa màu xanh đặc trưng. Trải qua 55 năm kinh nghiệm, Tàu hỏa Takara Tomy Plarail vẫn không ngừng phát triển, liên tục bổ xung thêm các loạt đầu tầu, toa tầu mô phỏng theo thực tế cùng hàng loạt hệ thống đường ray, cảnh quan sinh động và nhiều phụ kiện mở rộng giúp người chơi có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn của mình.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Tàu hỏa BS-03 W7 Kagayaki có Micro
Gửi nhận xét của bạn