Thomas TS 14 Harvey

Tàu hỏa đồ chơi trẻ em Thomas TS-14 Harvey

Bộ đồ chơi xe lửa Thomas TS-11 TOBY

Bộ đồ chơi xe lửa Thomas TS-11 TOBY

xe lửa Thomas TS 08

Mô hình xe lửa Thomas TS-08 Plarail Bell

Tàu hỏa đồ chơi trẻ em Thomas TS-14 Harvey

Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Takara Tomy

550.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810807988

Sản phẩm Tàu hỏa đồ chơi trẻ em Thomas TS-14 Harvey Plarai chạy pin là sản phẩm thuộc thương hiệu đồ chơi Takara Tomy Nhật Bản. Tàu hỏa đồ chơi trẻ em Thomas TS-14 Harvey là một anh chàng thông minh, nhanh nhẹn và rất đươc các bạn nhỏ yêu thích trong phim Thomas và những người bạn. Anh là một đầu máy kéo cỡ nhỏ, màu nâu , 6 bánh xe và di chuyển khá nhanh. Bước ra từ bộ phima, Harvey TS-14 đến với các bạn nhỏ mang theo 2 toa trở hàng phía sau , chứa đựng nhiều điều mới lạ. Và nhiệm vụ của các bé ngay lúc này là nhanh chóng khám phát điều đặc biệt mà con tàu mang số hiệu TS-14 Plarail mang đến, đồng thời hãy chuẩn bị thật nhiều đường ray khó, những đoạn được gồ ghê, vượt qua hầm để thử thác anh tàu nhỏ nhắn này nhé.

Mua Tàu hỏa đồ chơi trẻ em Thomas TS-14 Harvey tại cửa hàng Kidsland 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội


Đặc điểm của Tàu hỏa Harvey TS-14 Plarail chạy pin:

- Chất liệu nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn, an toàn cho bé khi chơi.
- Kích thước tàu hỏa Harvey : 41 x 4 x 7 cm .
- Gồm 1 tàu hỏa số hiệu TS-14 Plarail, nhân vật mang tên Harvey có màu nâu , đi kèm 2 toa trở hàng phía sau.
- Tàu hỏa chạy pin AA, dễ lắp ghép, dễ dàng sử dụng, có thể thay thế.
- Đồ chơi chưa đi kèm bộ ray tàu hỏa, các bé cần phải chuẩn bị ray để chơi với tàu, mà không lo tau phi khỏi vòng kiểm soát.
- Đầu Tàu hỏa Harvey có màu ghi thân màu nâu và viền vàng có tên Harvey, có 6 bánh xe, di chuyển nhanh.
- Chơi với tàu hỏa giúp bé có những liên tưởng chân thật, sinh động hơn về đoàn tàu đang chạy ngoài đời thực.
- Bé học cách sử dụng tàu, học cách lắp ghép đường ray cho tàu chạy, kích thích sự thông minh và khả năng tư duy của chính mình.
- Đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên
Để có thể chơi với Tàu hỏa Harvey TS-14 Plarail chạy pin, các bé phải chuẩn bị những bộ ray thật chắc chắn xen kẽ nhiều thử thách thú vị để cùng xem tàu hỏa vượt chướng ngại vật. Các bé có thể bắt đầu từ Bộ tàu hỏa Thomas và đường ray cầu treo, sưu tầm thêm thật nhiều đường ray và lắp ghép tạo thành những vòng đua độc đáo để Harvey được chơi cùng anh chàng Thomas cực kỳ vui tính. Bé cũng có thể tạo ra cuộc đua giữa hai người bạn tinh nghịch này, hoặc chơi cùng những người bạn khác như: Tàu hỏa Henry, tàu hỏa Percy, tàu hỏa James, để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Tàu hỏa Harvey là dòng đồ chơi thuộc hệ thống tàu Plarail - cơ sở sản xuất tàu lớn nhất được phát triển bởi hãng Takara Tomy tại Nhật Bản từ năm 1959. Các đoàn tàu hỏa đồ chơi này được thiết kế chạy trên loại đường ray nhựa màu xanh đặc trưng. Trải qua 55 năm kinh nghiệm, hãng vẫn không ngừng phát triển, liên tục bổ xung thêm các loạt đầu tầu, toa tầu mô phỏng theo thực tế cùng hàng loạt hệ thống đường ray, cảnh quan sinh động và nhiều phụ kiện mở rộng giúp người chơi có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn của mình.


Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Tàu hỏa đồ chơi trẻ em Thomas TS-14 Harvey
Gửi nhận xét của bạn