Ecoiffier Mini Workbench E2304

Tập làm kỹ sư Ecoiffier Mini Workbench E2304

Bộ lắp ráp xe đua công thức 1 - TK 8375

Bộ lắp ráp xe đua công thức 1 - TK 8375

Bộ bản lề ốc vít đồ chơi thợ mộc bổ sung Nail, Screw and Hinge

Bộ bản lề ốc vít đồ chơi thợ mộc bổ sung

Tập làm kỹ sư Ecoiffier Mini Workbench E2304

- Bàn kỹ thuật: 38 x 24,5 x 60 cm 
- Bao gồm 25 dụng cụ và phụ kiện
- Sản xuất tại Pháp

699.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3280250023043

 

Bộ đồ chơi Tập làm kỹ sư Ecoiffier Mini Workbench E2304 dành cho các bé từ 18 tháng tuổi trở lên bao gồm 1 bàn kỹ thuật kích thước 38 x 24,5 x 60 cm và 25 món dụng cụ và phụ kiện đi kèm như: Kìm, tua vít, ốc... rất sinh động và đẹp mắt nhằm phát triển sự sáng tạo, rèn luyện đôi tay khéo léo. Qua trò chơi, Bé sẽ học hỏi khám phá ra nhiều điều bổ ích và lý thú trong thế giới của người lớn để rồi tự xây dựng cho mình những kinh nghiệm quý báu áp dụng trong cuộc sống mai sau.

 

Thông tin sản phẩm Bé tập làm kỹ sư  E2304:

 

- Tên tiếng Anh: Ecoiffier Mini Workbench
 

- Kích thước bao bì: 60 x 24.5 x 38 cm
 

- Độ tuổi: Phù hợp nhất cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
 

Sản xuất tại Pháp

 

 

Bộ đồ chơi Bé Tập làm kỹ sư  Eco 2304 màu sắc tươi sáng, hình ảnh phong phú

 

 

Bộ đồ chơi Bé Tập làm kỹ sư  Eco 2304 màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực, phong phú

 

 

Thông qua việc chơi với bộ sản phẩm Tập làm kỹ sư - Ecoiffier Mini Workbench E2304, Bé sẽ nhận biết được đặc điểm, công dụng của từng món đồ kỹ thuật, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, kỹ năng vận động góp phần biến mơ ước là một kỹ sư của Bé trở thành hiện thực

 

Sản phẩm Tập làm kỹ sư - Ecoiffier Mini Workbench E2304 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn European EN-71 (CE), tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ, tươi vui có sức cuốn hút mạnh tạo dựng cho bé niềm say mê trong công việc để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này.

 

Bộ đồ chơi Tập làm kỹ sư - Ecoiffier Mini Workbench E2304 cũng có tác dụng kích thích bé tăng cường vận động, khéo léo phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng kiên trì sáng tạo, đồng thời giúp phát triển thể chất của bé một cách toàn diện hơn.

 

 

 

Đồ chơi Bé Tập làm kỹ sư  Eco 2304 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp rất an toàn

 

 

Đồ chơi Bé Tập làm kỹ sư  Eco 2304 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp rất an toàn cho sức khỏe của trẻECOIFFIER là một nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Pháp, nằm ở Ain Oyonnax, thành lập từ năm 1945 bởi Albert Écoiffier. Đồ chơi Ecoiffier được sản xuất trực tiếp tại Pháp nhằm chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước và khu vực lân cận. Các sản phẩm của Ecoiffier khuyến khích sự phát triển của trẻ nhỏ, hoàn thiện kỹ năng vận động, mở cánh cửa vào thế giới của người lớn tạo ra một môi trường thuận lợi để giáo dục và truyền đạt các giá trị của cuộc sống.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Tập làm kỹ sư Ecoiffier Mini Workbench E2304
Gửi nhận xét của bạn
Một số sản phẩm khác của Ecoiffier