Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus

Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus

Đồ chơi súng Nerf Mega Rotofury 2 nòng

Đồ chơi súng Nerf Mega Rotofury 2 nòng

Nerf N-Strike Elite Jolt Blaster

Nerf N-Strike Elite Jolt Blaster

Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus

• Đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ • Tuổi sử dụng: 8 tuổi trở lên • Súng kích thước 76x38x8 cm, bắn được 3 loại đạn (đạn xốp), nhiều kiểu lắp • Tầm bắn: hơn 30 mét
2.400.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
630509291106

Nerf Modulus Tri-Strike tại Kidsland – Cửa hàng đồ chơi trẻ em chính hãng cao cấp uy tín nhất tại Hà Nội


Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus với cấu tạo các bộ phận có thể tráo đổi cho nhau tạo nên nhiều kiểu súng đa dạng, phong phú thích hợp với từng trận chiến, từng nhiệm vụ đặc biệt cho dù đó là một trận đột kích, đánh cận chiến hay xác định mục tiêu ở cự li dài. Đây là một loại súng vô cùng đặc biệt có thể bắn được riêng lẻ hoặc cùng lúc 3 loại đạn xốp khác nhau: Đạn elite, Đạn mega và đạn tên lửa Missile.


Với đến hơn 1000 kiểu lắp đặt khác nhau, bạn như được sở hữu cả một kho vũ khí khổng lồ với thật nhiều các thể loại súng và đạn trinh chiến. Sử dụng số vũ khí tối tân ấy như thế nào, ra làm sao là phụ thuộc vào khả năng nhạy bén và tính linh hoạt khi ứng biến với tình huống của bạn.

 

Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus cao cấp chính hãng tại Hà Nội

Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus như một kho vũ khí tối tân hiện đạiThông tin chi tiết sản phẩm Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus


Súng Nerf Modulus Tri-Strike có kích thước 76x38x8 cm, gồm có bộ súng bắn đạn Elite, phần mở rộng bắn đạn Mega, bộ phóng tên lửa, 10 đạn Elite, bộ nạp đạn elite, 4 đạn Mega, đạn tên lửa Missile và hướng dẫn sử dụng. Đạn đi kèm là đạn xốp mềm và nhẹ, bắn không đau. Loại đạn này trong trường hợp bị mất có thể mua thêm ở ngoài để bổ sung.
• Bộ sản phẩm là đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng
• Sản phẩm dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. Bộ súng Nerf Modulus Tri-Strike giúp bé phát triển khả năng vận động, hoạch định chiến lược và tăng tính cạnh tranh.

 Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus như một kho vũ khí tối tân hiện đại


Súng Nerf Modulus Tri-Strike nằm trong bộ sưu tập đồ chơi an toàn và cao cấp dành cho trẻ em hiện có mặt tại cửa hàng đồ chơi uy tín Kidsland


Súng NERF là một món đồ chơi thể thao giải trí cao cấp cực kỳ thú vị dành cho mọi lứa tuổi có xuất xứ từ Mỹ. Súng bắn đạn xốp – loại đạn mềm và nhẹ rất an toàn – có khả năng bắn xa đến gần 30 mét. Với hơn 100 mẫu súng khác nhau, bạn sẽ tha hồ được sưu tầm tất cả các mẫu súng cho kho vũ khí độc nhất của mình! Hãy rủ thêm những người bạn để có một trận đấu súng NERF cực kỳ hoành tráng! It's NERF or NOTHING!

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Súng đồ chơi Nerf Tri-strike modulus
Gửi nhận xét của bạn