Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tỷ lệ 1/24 BBurago

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tỷ lệ 1/24 BBurago

Mô hình xe ô tô Enzo Ferrari BBurago

Mô hình xe ô tô Enzo Ferrari BBurago tỷ lệ 1/24

Xe Lamborghini Murielago LP670-4 SV BBurago

Xe Lamborghini Murielago LP670-4 SV BBurago 1:24

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tỷ lệ 1/24 BBurago

- Mô hình nguyên mẫu tỷ lệ 1:24
- Chất liệu đa phần bằng kim loại
- Mở được cửa xe và nắp capo
- Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

439.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4893993260072

 

Mô hình Xe ô tô Ferrari F12 Berlinetta màu vàng nguyên mẫu tỷ lệ 1/24 so với thực tế, thuộc dòng sản phẩm mô hình tĩnh Die-cast Metal Car chất lượng cao của hãng BBurago (Italian Design). Các chi tiết ngoại thất được phủ sơn tĩnh điện bóng bẩy bền đẹp theo công nghệ sơn đa lớp, logo tem xe rõ ràng sắc nét. Vỏ ngoài được đúc từ kim loại hợp kim bền bỉ chắc chắn, nội thất và một số chi tiết phụ làm bằng nhựa rất tinh xảo, lốp xe bằng cao su có vân và có thể dùng tay đẩy cho xe chạy rất thú vị.

 

Mô hình xe ô tô Ferrari F12 Berlinetta màu vàng tỷ lệ 1/24 BBurago nổi bật với những tính năng thú vị như mở được hai cánh cửa, nắp máy hoặc cốp xe để xem chi tiết bên trong, bánh xe quay được chạy bằng đẩy tay. Đồ chơi giúp thỏa mãn ước mơ được sở hữu chiếc ô tô mô hình mà mình yêu thích, tìm hiểu thêm về các dòng xe ngoài đời sống, bổ xung vào bộ sưu tập xe ô tô mô hình tĩnh thêm đa dạng phong phú. Ferrari F12 Berlinetta Bburago tỷ lệ 1:24 đựng trong hộp đẹp, thích hợp làm quà tặng, để bày trong tủ kính hay trên giá sách, phòng khách hay nơi làm việc, .v.v...

 

 

Hình ảnh tinh tế bắt mắt của chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu vàng

 

 

Hình ảnh chiếc xe ô tô  Ferrari F12 Berlinetta màu vàng, mô hình tỷ lệ 1/24 tinh tế, bắt mắt

 

 

Một số thông tin cơ bản:

 

- Ferrari F12 Berlinetta BBurago Diecast Metal Car

- Mô hình tỷ lệ 1:24, kích thước chiều dài khoảng: 18 cm. Sơn màu vàng 

- Chất liệu đa phần bằng kim loại, phủ sơn tĩnh điện bóng đẹp bền màu

- Tính năng: Mở được cánh cửa, nắp capo hoặc nắp cốp, bánh xe lăn được

- Độ tuổi: Trên 3 tuổi. Không phù hợp với trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng

- Xuất xứ: Trung Quốc. Kích thước hộp sản phẩm: 24.5 x 12.5 x 10 cm

- Sản phẩm chất lượng cao, mang thương hiệu Bburago (Italian Design)

 

 

Mô hình Ferrari F12 Berlinetta tỷ lệ 1/24 Bburago mở được cánh cửa, cốp và nắp capo

 

 

 Mô hình Xe Ferrari F12 Berlinetta màu vàng tỷ lệ 1/ 24 Bburago có những tính năng mô phỏng như thật

 

 

Với Xe ô tô Ferrari F12 Berlinetta mô hình tĩnh tỷ lệ 1/24, người chơi nói về nó với 2 giá trị. Một là giá trị hữu hình nằm ngay trên chất lượng chiếc xe từ màu sơn, nước sơn, chi tiết, tính năng. Hai là giá trị vô hình được hình thành từ tâm tư, tình cảm của người sở hữu nó. Đó có thể là cả tâm huyết, dành dụm, dồn kết đam mê của mình để sưu tập xe.

 

 

 Sản phẩm mô hình Ferrari F12 Berlinetta màu vàng tỷ lệ 1:24 Bburago

 

 

Đồ chơi mô hình Xe ô tô Ferrari F12 Berlinetta màu vàng tỷ lệ 1:24, thương hiệu Bburago (Italian Design)

 

 

Bburago, thương hiệu sản xuất mô hình nổi tiếng của Italia từ 1976 đến 2005 và đến 2007 được mua lại bởi May Cheong (Maisto) group, Trung Quốc.

 

Tên khởi thuỷ của hãng Bburago được gọi là Martoys từ 1974-1976, hãng được sáng lập bởi các anh em nhà Besana gồm Mario, Ugo và Martino Besana – những người trước đó từng sáng lập Mebetoys sau đó bán lại cho hãng Mattel (theo TS. Force, 1992, p124). Martoys tập trung chế tác những mô hình có kích thước lớn hơn và đổi tên thành Bburago từ nằm 1976. Bburago với 2 chữ “B” là cách viết chính xác của tên thương hiệu này. Chữ B tượng trưng cho tên thị trấn và cũng là tên của gia đình Besana sáng lập

 

Những chiếc xe mô hình của Bburago, đặc biệt là những mẫu 1:24 đời đầu tiên dưới thời đại Bburago Ý đã trở thành những viên ngọc quý được lưu giữ và săn tìm trong giới chơi mô hình toàn Thế Giới.

 

Đầu năm 2007, Bburago chính thức được "tái sinh" dưới sự điều hành của May Cheong Group cũng là chủ sở hữu của thương hiệu Maisto. Để cả 2 thương hiệu thành công, bắt buộc phải tìm ra sự khác biệt giữa chúng. May Cheong đã đưa ra câu trả lời rằng, thương hiệu Bburago sẽ ưu tiên các mẫu xe châu Âu. Điều này được chứng minh bằng con số: Chỉ có 9% mẫu 1:18 của Bburago là xe ngoài châu Âu. Trong khi Maisto có tổng cộng 47% mẫu xe ngoài châu Âu. May Cheong đã tránh việc để cho 2 thương hiệu “huynh đệ tương tàn” bằng cách này.

 

Dưới thời đại của May Cheong (Maisto), dòng sản phẩm Race and Play chuyên các mẫu xe Ferrari đã được khai sinh cùng rất nhiều mẫu xe của Bburago đã được sản xuất trở lại tại Thái Lan và Trung Quốc cùng với nhiều mẫu khuôn mới, đáp ứng sự mong mỏi của những người say mê sưu tập xe mô hình trên toàn Thế giới

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tỷ lệ 1/24 BBurago
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!