đồ chơi âm nhạc cho bé

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09

Mic hát Okideoke BX1022Z

Mic hát Okideoke BX1022Z

Bộ đồ bác sĩ âm nhạc Sing-a-Song

Fisher Price Bộ đồ bác sĩ âm nhạc Sing-a-Song

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09

- Những người bạn động vật peek-a-boo - Ánh sáng, âm thanh và ảnh minh họa - Lật trang hoặc nhấn mặt trời để kích hoạt ánh sáng, âm thanh, từ ngữ - Cần 2 pin AAA
399.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238210773

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09 - Hãy lật trang hoặc nhấn nút ông mặt trời để kích hoạt ánh sách một bài hát vui nhộn, những từ ngữ và âm nhạc. Những hình minh họa sắc màu mời gọi bé tiếp tục lật trang để khám phá niềm vui tiếp theo!

 

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09

 

 

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09 là sản phẩm đồ chơi âm nhạc cho bé vừa học vừa chơi với thiết kế thông minh và bổ ích cho bé. Với thân sách được thiết kế đầy màu sắc mang lại đèn nhấp nháy và âm thanh vui nhọn, món đồ chơi âm nhạc sẽ khiến bé mê mẩn. Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09 có đèn sáng và phát ra âm thanh vui nhộn để bé tự lật những trang sách và khám phá những hình ảnh tuyệt đẹp ở mỗi trang.

 

Quyển sách đồ chơi âm nhạc được cách điệu, màu sắc sinh động, tích hợp những hình ảnh hấp dẫn, cho bé được tha hồ vui chơi vận động, vừa quan sát học tập và nhận diện mọi vật xung quanh, nhằm phát triển các giác quan, trí tuệ cho bé.

Đồ chơi âm nhạc cho bé

Việc lật mở trang quyển sách âm nhạc khuyến khích sự phối hợp giữa tay và mắt và sớm dạy bé kĩ năng sử dụng một quyển sách. Mọi hành động của bé với quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09 đều dẫn đến nhiều điều thú vị xảy ra, giới thiệu cho bé về quan hệ nguyên nhân - kết quả. Nhấn hình mặt trời để làm nó phát sáng và nghe một giai điệu vui vẻ, lật trang để tìm thêm nhiều âm thanh nhộn nhịp. Chính âm thanh, ánh sáng và hình ảnh sẽ giúp kích thích thính giác và thị giác cho bé.

 

Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09 được làm từ nhựa cao cấp, tròn trịa không góc cạnh, rất an toàn cho bé khi chơi đùa. 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Quyển sách âm nhạc Fisher Price CCP09
Gửi nhận xét của bạn