Nhà Búp Bê - Ngôi Nhà Cây Búp Bê 3 Tầng

Ngôi nhà cây búp bê Koeda 3 tầng

Cửa hàng dâu tây Koeda nhìn bắt mắt quá

Cửa hàng dâu tây Koeda-chan

Ngôi nhà cây búp bê Koeda 3 tầng

- Nhà cây cao khoảng 30 cm
- Không bao gồm búp bê Koeda
- Dành cho trẻ trên 3 tuổi

1.400.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4904810419983

 

Ngôi nhà búp bê Koeda 3 tầng trên cây với cầu thang máy. Nhà cây cao khoảng 30cm. Bé có thể mở rộng từ một cây bé thành ngôi nhà 3 tầng rất đơn giản. Với ngôi nhà hình cây ngộ nghĩnh này, các bạn búp bê Koeda (được bán riêng) sẽ có một khoảng thời gian vui chơi thật thoải mái nhưng luôn có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

 

Ngôi nhà hình cây 3 tầng dành cho búp bê Koeda độc đáo này có chứa bên trong nhiều món đồ nội thất đẹp mắt. Cầu trượt màu vàng nổi bật dành cho những em bé búp bê yêu thích trò chơi này. Đây vừa là không gian học tập và vui chơi hiếm có mà bất cứ em bé gái nào cũng phải say mê.


Sản phẩm dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Ngôi nhà Cây 3 tầng cho búp bê Koeda được làm từ chất liệu nhựa cao cấp của hãng Takara Tomy Nhật Bản, an toàn với sức khỏe bé yêu.

 

 

Ngồi nhà búp bê 3 tầng trên cây thiết kế đặc biệt, ngộ nghĩnh, phù hợp với các bạn nhỏ

 

 

Ngồi nhà búp bê 3 tầng trên cây thiết kế đặc biệt, ngộ nghĩnh, phù hợp với các bạn nhỏ

 

(Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm búp bê Koeda)

 

 

Ngồi nhà búp bê 3 tầng trên cây có thể rút xuống thành 2 tầng và 1 tầng nhờ cơ chế trượt

 

 

Ngồi nhà búp bê 3 tầng trên cây có thể rút xuống thành 2 tầng và 1 tầng

 

 

Koeda-chan là một dòng đồ chơi được tạo ra bởi Takara vào năm 1977. Búp bê Koeda là loạt búp bê trong câu chuyện về khu rừng ở xứ sở thần tiên với Koeda và những người bạn sống trong những ngôi nhà và bệnh viện, nhà hàng, v.v. có hình các loại cây. Koeda-chan đã được phân phối ở các nước khác nhau dưới tên gọi khác nhau trong những năm 1980:

- Bé kẹo , phân phối bởi Polistil - Ý - Lucie Village , phân bố ở Pháp bởi Ajena qua Polistil (bản quyền "Takara" và "Polistil")

- Treena và bạn bè trong rừng của mình , cái tên Mỹ Midori no Kuni là phiên bản phát hành lại của Koeda-chan trong những năm 2000. 

 

 

 Xem video giới thiệu sản phẩm:

 

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Ngôi nhà cây búp bê Koeda 3 tầng
Gửi nhận xét của bạn