• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Ngậm nướu ong vàng Fisher Price

Mã sản phẩm: 8935238224473
Manufacturer:

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
359.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Ngậm nướu ong vàng Fisher Price'

Chi tiết

Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 Honey Bee Teether

 

Bé từ 6 đến 8 tháng tuổi sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn mọc răng và hoàn thiện răng cho đến khi bé được 3 tuổi. Khi mầm răng nhú lên sẽ khiến lợi của bé bị kích thích dẫn đến ngứa ngáy. Vì vậy, bé có xu hướng đút tay vào miệng nhai, hay nhai các đồ vật trong tay. Để đảm bảo vệ sinh và không làm hỏng nướu bé, Ngậm nướu ong vàng Fisher Price với cặp cánh mềm mại, dễ cắn sẽ là món đồ chơi chuyên dụng an toàn cho bé.

 

 

 

 

Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 Honey Bee Teether

Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 Honey Bee Teether

 

 

 

 

Những tác dụng khi bé sử dụng Ngậm nướu ong vàng Fisher Price Honey Bee Teether:

- Giảm tức lợi, ngứa răng cho bé: Khi chuẩn bị bước vào giai đoạn mọc răng, cảm giác ngứa nướu, tức lợi xuất hiện khiến bé thấy khó chịu và muốn gặm tất cả những đồ dùng bên cạnh. Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 giảm cảm giác tức lợi hiệu quả hơn rất nhiều các loại thuốc trị đau răng vừa kém an toàn lại không hiệu quả, giúp massage nướu bé, cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái trong giai đoạn mọc những chiếc răng đầu đời.

- Kích thích khả năng nhai, kích thích môi và lợi: Ngậm nướu ong vàng Fisher Price được làm bằng silicone vô cùng an toàn cho nướu của bé yêu, vì thế bé có thể gặm thỏa thích ở bất kì chỗ nào bé muốn, giúp kích thích khả năng tập nhai của bé rất hiệu quả.

- Đồ chơi cho bé: Ngoài tác dụng trên, mẹ có thể sử dụng ngậm nướu như một món đồ chơi hàng ngày của bé vô cùng tiện dụng và an toàn.

- Giúp bé dễ chịu và tập cầm nắm đồ vật: Ngậm nướu ong vàng Fisher Price có quai cầm giúp bé tập cầm nắm đồ vật rất tốt. Thành phần silicone rất mềm không nguy hiểm cho trẻ nếu có tác động mạnh.

- Tiện lợi: Ngậm nướu ong vàng Fisher Price rất phù hợp với các mẹ bận rộn không có thời gian để giảm ngứa nướu cho bé bằng phương pháp thủ công.

- Bảo vệ sức khỏe: Trẻ em rất nhạy cảm nếu sử dụng đồ dùng không hợp vệ sinh, dễ gây bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngậm nướu ong vàng Fisher Price Honey Bee Teether được làm bằng silicone không chứa BPA đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho trẻ. Sử dụng ngậm nướu giúp bé hạn chế tiếp xúc với các đồ vật không an toàn, giảm nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm rất hiệu quả.

- Giúp bé vui vẻ: Âm thanh tách tách khi cắn giúp bé chơi ngoan, mẹ nhàn hơn.

- Kích thích thị giác của bé: Màu sắc bắt mắt, nổi bật, tươi tắn của chú ong vàng giúp kích thích thị giác của bé phát triển rất tốt.

 

 

 

 

Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 Honey Bee Teether

 

 

 

 

Mọc răng là bước trưởng thành vô cùng quan trọng của bé. Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 sẽ là giải pháp thông minh giúp bé yêu vượt qua giai đoạn khó chịu này đồng thời rèn luyện cho bé thói quen vệ sinh răng miệng cũng như bảo vệ sức khỏe bé yêu.

 

 

 

 

Ngậm nướu ong vàng Fisher Price DFR15 Honey Bee TeetherHãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.