N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price

N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price

Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22

Treo nôi voi con vui nhộn Fisher Price BFR22

Thảm vui chơi Lamaze

Thảm vui chơi Lamaze

N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price

• Đồ treo nôi cho trẻ sơ sinh 0 tháng trở lên • Xuất xứ từ Mỹ, thương hiệu Fisher Price • Có thể phát nhạc, âm thanh và chiếu hình ảnh lên trần • Âm nhạc du dương ru bé ngủ, đồ treo nôi động vật kích thích trí tò mò • Kích thước: 40x33x10 cm
2.899.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
8935238219462

Video N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price cho trẻ sơ sinh (tên tiếng Anh: Fisher-Price Precious Planet 2-In-1 Projection Mobile)

 

Treo nôi âm nhạc thú xinh - Đồ chơi treo nôi Fisher Price cho em bé

 

Giấc ngủ của bé yêu nhà bạn sẽ trở nên êm đềm hơn với sản phẩm N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price của Kidsland. Đây là bộ đồ chơi treo nôi Fisher Price cao cấp 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh có xuất xứ từ Mỹ. Đặc biệt hơn các sản phẩm treo nôi cho bé thông thường khác, Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price vừa có thể phát nhạc, phát âm thanh, vừa có thể trình chiếu hình ảnh lên trần nhà chắc chắn sẽ làm cho bé thích thú.

 

n8849 treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price - đồ chơi treo nôi cho em bé cao cấp

 

Thông tin chi tiết sản phẩm N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price:

- Xuất xứ: Mỹ

- Độ tuổi sử dụng: Trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi

- N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không góc cạnh, an toàn cho bé khi sử dụng.

- Đi kèm với bộ treo nôi là những con thú nhồi bông đáng yêu như sư tử, cá sấu, cá voi, gấu bắc cực có thể xoay vòng vòng theo giai điệu du dương của máy phát nhạc.

 

- Hộp phát nhạc có thể gắn chắc chắn vào cũi, vào nôi của bé. Hộp có khả năng phát nhạc liên tục trong 20 phút và có đến 3 mức độ âm thanh để lựa chọn.

1. Âm nhạc cổ điển của Bach, Beethoven, and Mozart

2. Các âm thanh tự nhiên

3. Âm thanh quen thuộc mà bé thường nghe khi còn trong bụng mẹ

Những âm thanh ấy vang lên du dương, êm ái đưa bé vào giấc ngủ.

 

- Hộp phát nhạc còn đóng vai trò như máy chiếu nhỏ. Màn chiếu với những hình ảnh đẹp mê hồn sẽ thu cả vào tầm mắt của bé khơi dậy cảm giác thích thú và tò mò. Những con thú bông đáng yêu quay vòng vòng theo giai điệu êm ái của bài hát sẽ thu hút sự chú ý của bé, khiến bé muốn với tay ra để nắm lấy và chơi, từ đó phát triển khả năng vận động, định hướng, phối hợp tay mắt.

n8849 treo nôi Fisher Price - đồ chơi treo nôi cho em bé cao cấp

Treo nôi em bé Fisher Price có thú quay, phát nhạc, phát hình ảnh, mẹ có thể điều khiển máy phát nhạc từ xa

 

- Mẹ có thể yên tâm để bé nằm chơi với bộ Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price. Nếu mẹ muốn bật lại nhạc cho bé mà không làm bé giật mình tỉnh giấc, chiếc điều khiển từ xa với các bấm đơn giản sẽ vô cùng được việc.

 

- Khi bé lớn lên, phần màn chiếu có thể được gỡ bỏ. Máy chiếu vẫn có thể chiếu hình ảnh lên trên tường cho bé ngắm và phát ra những âm thanh du dương, êm ái.

n8849 treo nôi Fisher Price - đồ chơi treo nôi cho em bé cao cấp

 

Đồ treo nôi em bé 2 trong 1 Fisher Price có thể sử dụng kể cả khi bé lớn

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:N8849 Treo nôi âm nhạc thú xinh Fisher Price
Gửi nhận xét của bạn