• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp

Mã sản phẩm: 653569952299
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình bằng nhựa cao khoảng 16 cm
- Có thể tháo rời hoán đổi các bộ phận
- Phù hợp với các em nhỏ từ 4 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
479.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Mô hình Người Sắt Iron Man cao 16 cm'

Chi tiết

 

Đồ chơi Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp được thiết kế vô cùng độc đáo, các bộ phận và vũ khí đa dạng đẹp mắt, có thể tháo rời,  tương thích với các sản phẩm khác cùng loại. Trẻ em có thể tự do sáng tạo, lắp ghép nên những Siêu anh hùng đặc biệt cho riêng mình bằng việc hoán đổi, kết hợp các bộ phận và vũ khí khác nhau, giữa các phiên bản cùng loại khác nhau, đưa bé đến với những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

 

Có thể nói Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp không đơn thuần là món đồ chơi giải trí mà đây còn là công cụ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Các em cũng có thể cùng bạn bè tập hợp những nhân vật Siêu anh hùng để tạo thành một Biệt đội ngộ nghĩnh và độc đáo. Đồ chơi chất lượng cao sản xuất bởi tập đoàn Hasbro đến từ Mỹ, được cấp giấy phép bản quyền của Marvel, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp chất liệu bằng nhựa

 

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp cao khoảng 16 cm

 

 

Đồ chơi Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền màu, không góc cạnh sắc nhọn, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Việc hóa thân thành nhân vật Siêu anh hùng Người Sắt giống trong phim The Avengers của Marvel giúp trẻ thỏa sức tưởng tượng, phát huy tính sáng tạo, xây dựng nên những tình huống sinh động giúp tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự khéo léo nhằm phát triển thể chất cho trẻ một cách toàn diện.

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp sau khi lắp ráp cao khoảng 16 cm có màu sắc đặc trưng bắt mắt, các bộ phận và vũ khí đa dạng đẹp mắt, có thể tháo rời, kết hợp hoán đổi các bộ phận và vũ khí với nhau nhau, thiết kế các khớp đầu chân tay xoay linh hoạt  giúp trẻ sáng tạo ra những tư thế độc đáo và ngộ nghĩnh, đem đến cho bé những giờ phút giải trí thú vị, những tiếng cười sảng khoái hoặc có thể dùng Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp làm vật trưng bày rất có ý nghĩa và đẹp mắt.

 

 

Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp rất bổ ích và lý thú

 

 

Đồ chơi Mô hình Người Sắt Iron Man phiên bản kết hợp dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

 

Người sắt Iron Man là một nhân vật hư cấu của hãng truyện tranh Marvel Comic, được sáng tác bởi tác giả, nhà văn Stan Lee. Người sắt tên thật là Tony Stark, một tỷ phú ăn chơi, một kĩ sư công nghiệp tài giỏi. Tony Stark bị chấn thương nặng vùng ngực trong một vụ bắt cóc (những kẻ khủng bố bắt anh chế tạo vũ khí huỷ diệt hàng loạt cho chúng). Thay vì chế tạo vũ khí, Tony đã chế tạo một bộ giáp sắt để tự cứu mình và thoát khỏi căn cứ của bọn khủng bố.

Thông qua tập đoàn công nghiệp của mình, Iron Man chế tạo ra nhiều vũ khí quân sự giúp anh chống tội phạm. Người sắt cũng hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác nhau trong loạt truyện tranh về mình. Các nhóm đã tham gia: Avengers; New Avengers; SHIELD; Department Of Defense; Thunderbolts; X-Men

 

 

Marvel Super Hero Mashers Black And Gold Iron Man Figure Review:

 

 
Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.