• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011

Mã sản phẩm: 630509321339
Manufacturer:

Xem nhanh

- Chất liệu bằng nhựa
- Bao gồm 2 nhân vật
- Dành cho trẻ trên 4 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
249.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 747 K$. 747 K$ = 3.735 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011'

Chi tiết

 

Avengers: Age of Ultron (Thời đại của Ultron) là một phim mới của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics. Trong phim, người ta thấy sự xuất hiện của một nhân vật mới, một siêu anh hùng robot có tên Vision. Anh ta là ai? Và có năng lực gì?

  

Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 có chất lượng cao, được sản xuất bởi Hasbro theo giấy phép của Marvel. Bộ gồm 2 mô hình nhân vật Marvel Vision và Sub Ultron 011 kết hợp với xe. Chất liệu nhựa cao cấp an toàn, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

 

 Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011

 

  

Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 được lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim Age of Ultron

 

(Mô hình Vision cao khoảng 6 cm với 5 khớp cử động linh hoạt) 

 

 

Sản phẩm mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Lưu ý không cho trẻ em dưới 3 tuổi tiếp xúc vì có những chi tiết nhỏ.

 

Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 được thiết kế mô phỏng y như trong phim, khiểu dáng và màu sắc bắt mắt, cơ chế hoạt động đặc sắc, đem đến cho bé những giờ phút giải trí đầy thú vị.

 

Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 là sự bổ xung thú vị các nhân vật Avengers, diễn tả lại những pha hành động gay cấn, những hoạt cảnh yêu thích trong phim, giúp trẻ em thỏa sức tưởng tượng cũng như tăng khả năng vận động để phát triển thể chất một cách toàn diện.

 

 

 Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 làm từ chất liệu cao cấp,

 

 

Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011 dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 14 x 4.5 x 16 cm)

 

 

Hãng phim Marvel giới thiệu phim Avengers: Age of Ultron (Thời đại của Ultron) sẽ nối tiếp bộ phim siêu anh hùng lớn nhất mọi thời đại. Khi tài tử Tony Stark cố gắng khởi động lại một chương trình gìn giữ hòa bình có tiềm năng, thì mọi thứ đã diễn ra không như mong đợi và những anh hùng mạnh nhất hành tinh bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, The Incredible Hulk, Black Widow và Hawkeye, được đưa vào thử thách cuối cùng khi số phận của trái đất đang bị đe dọa nghiêm trọng. Khi nhân vật Ultron độc ác xuất hiện, cũng là lúc mà Avangers cần phải ngăn chặn các kế hoạch khủng khiếp của hắn. Và liên minh không dễ dàng hành động kịp thời để mở đường cho một cuộc phiêu lưu toàn cầu huyền thoại và duy nhất

 

 

Video clip minh họa thêm cho sản phẩm Đồ chơi Mô hình Marvel Vision và Sub Ultron 011:

 

 
Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.