Mô hình Maneki Neko

Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock

Mô hình Ngôi đền Kinkakuji Temple

Mô hình Ngôi đền Kinkaku-ji xếp hình Nanoblock

Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock

- Xếp hình khối nhỏ nhất trên Thế giới
- Bao gồm hơn 150 mảnh ghép
- Dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên 

290.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4972825140970

 

Mô hình Maneki Neko Nanoblock bao gồm hơn 150 mảnh xếp hình nhỏ nhất thế giới (khoảng 4 x 4 x 5 mm), là đồ chơi xếp hình khối mini theo công nghệ Nhật Bản, lắp ghép với độ chi tiết cao mang hình ảnh mèo Maneki Neko (Chiêu tài miêu), một hình tượng phổ biến ở Nhật (gốc) và những nước Đông Nam Á, được cho là mang lại may mắn cho chủ nhân của nó.


 

Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock tinh xảo

 

 

Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock tinh xảo đẹp mắt

 

 

Nanoblock chính là đồ chơi xếp hình khối nhỏ nhất trên thế giới. Các mảnh ghép với kích thước nhỏ 4 x 4 x 5 mm đáng kinh ngạc giúp người chơi có thể lắp ghép các mô hình với độ chi tiết cao hơn và thậm chí còn nhỏ hơn so với những gì có thể được thực hiện với mảnh ghép theo kích thước tiêu chuẩn

 

xếp hình Nanoblock có những ưu điểm hoàn toàn khác biệt so với những đồ chơi lắp ghép khác. Vì kích thước nhỏ nên rất linh động khi xếp hình, có thể xếp dọc, ngang thậm chí xếp chéo để tạo thành nhiều hình khối đa dạng hơn. Mô hình Mèo Maneki Neko xếp hình Nanoblock phù hợp cho người chơi yêu thích sự sáng tạo và tỉ mỉ. Kích thước nhỏ xinh đem lại niềm vui lớn, có thể bày trên bàn học hay giá sách, tạo một không gian thư giãn, nghệ thuật và sinh động cho mình.

 

 

Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock với độ chi tiết cao, rất thực tế

 

 

Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock với độ chi tiết cao, giống thực tế hơn

 

 

Xếp hình Nanoblock sẽ là đồ chơi sưu tầm phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với trẻ lớn. Công việc lắp ghép đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều, và thành quả đạt được vô cùng tuyệt vời. Mô hình lắp ghép càng nhỏ trông càng thực tế!

 

Trong bộ đồ chơi Mô hình Mèo Maneki Neko xếp hình Nanoblock có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và có dư miếng ghép (hơn 150 mảnh). Người chơi có thể lắp ghép theo hướng dẫn hoặc tự sáng tạo thêm theo những ý tưởng của riêng mình.

 

 

Nanoblock chính là đồ chơi xếp hình khối nhỏ nhất trên thế giới

 

 

Xếp hình Nanoblock có những ưu điểm hoàn toàn khác biệt so với những đồ chơi lắp ghép khác

 

 

Đồ chơi xếp hình Nanoblock có 3 cấp độ từ dễ đến khó là: Xếp hình các mẫu con vật  xinh xắn như gấu Panda, Cá vàng, Rùa xanh, Chó Hokkaido, Hươu cao cổ, Chú mèo vẫy khách Maneki Neko, .v.v... Tiếp theo là các mẫu nhạc cụ bao gồm: Đàn guitar, piano, bộ trống, .v.v... Cuối cùng là các mẫu kiến trúc: Great Buddha of Kamakura, Tokyo Tower, Kinkaku-ji, Tori of Itsukushima Shrine .v.v…

 

 

Video clip minh họa thêm cho sản phẩm xếp hình Maneki Neko Nanoblock:
Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Mô hình Maneki Neko xếp hình Nanoblock
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!