Gundam Astray red Frame

Mô hình Gundam Astray Red Frame RG

gundam guntan

Gundam Guntank Early Type HG 002 - RTX 65

 Oowashi Akatsuki Gundam

Mô hình lắp ráp Gold Oowashi Akatsuki Gundam HG 40

Mô hình Gundam Astray Red Frame RG

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu đồ chơi Bandai Nhật Bản.
890.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4549660006343

 

Sản phẩm  lắp ghép Mô hình Gundam Astray Red Frame RG thuộc dòng sản phẩm đồ chơi lắp ghép của thương hiệu Bandai – thương hiệu đồ chơi lớn và uy tín của Nhật Bản. Vào tháng 7 năm 2010, Bandai lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường dòng RG tỷ lệ 1:144 trong dịp kỷ niệm 30 năm Gundam. Cấp RG thừa hưởng những yếu tố thiết kế của MG và PG chẳng hạn như khung xương bên trong. Dòng Gunpla này là loại chi tiết và cử động linh hoạt nhất xét trên cùng tỷ lệ 1:144. Điều làm cho RG hấp dẫn người chơi chính là nhờ đúng tỉ lệ chính xác đến từng chi tiết & những decal vô cùng sống động vượt trên các mẫu thực tế với những kích thước vượt trội.

sản phẩm được bán tại Kidsland.vn 39 Núi Trúc

 

RG được chuyên gia dánh giá là không gì có thể đánh bại vật thật. Với những kĩ xảo, hành động vô cùng sống động, đầy màu sắc và khung xương bên trong đã được lắp ráp từ trước, Real Grade giúp Gundam chuyển động như thật. Những kỹ sư đã xây dựng chi tiết đến cả trang phục lẫn ngón tay.

 

Một điểm nổi bật nữa của các mẫu Gunpla RG là decal đi kèm. Công đoạn dán decal RG sẽ chiếm của bạn một khoảng thời gian không hề nhỏ vì số lượng decal rất nhiều, chi tiết. Khi hoàn thiện sẽ đem lại vẻ đẹp sống động cho mô hình.

 

BANDAI là thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Thành lập năm 1950 cho đến nay với hơn 60 năm kinh nghiệm, Bandai đã trở thành nhà sản xuất đồ chơi và video game lớn nhất Nhật Bản và đứng thứ 3 Thế giới. Điểm mạnh của Bandai là sản xuất một lượng lớn đồ chơi mô hình (model kits) trong đó không thể không nói đến Gunpla (Gundam + Mô hình nhựa)

Hơn 400 triệu Mô hình Gunpla đã được bán trong hơn 30 năm qua kể từ khi Gundam với tỷ lệ 1:144 lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1980. Gumpla đã liên tục phát triển trong suốt hơn 30 năm. Sự cải tiến về công nghệ giúp mọi người có khả năng lắp ráp mô hình Gundam một cách dễ dàng. Sự di chuyển linh hoạt trong từng bộ phận cho phép bạn xây dựng một cách thực tế các tư thế ấn tượng đặt trong các bối cảnh ưa thích của bạn

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Mô hình Gundam Astray Red Frame RG
Gửi nhận xét của bạn