Mô hình Cá sấu AS-08 Nile crocodile

Mô hình Cá sấu sông Nile Ania AS-08 Nile crocodile

Mô hình Flying Kangaroo

Mô hình Flying Kangaroo Ania AS-16 Takara Tomy

Mô hình Voi Châu phi Ania AS-02

Voi Châu Phi mô hình Ania AS-02 African Elephant

Mô hình Cá sấu sông Nile Ania AS-08 Nile crocodile

- Dùng để chơi hoặc trưng bày
- Kích thước khoảng từ 6 ~ 8 cm
- Phù hợp lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên

100.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
4904810487982

 

Mô hình Cá sấu sông Nile Ania AS-08 Nile crocodile sản xuất bởi hãng Takara Tomy Nhật Bản là một trong số những mô hình nguyên mẫu thu nhỏ rất sinh động về thế giới động vật hoang dã sống trong tự nhiên. Các loài động vật đa dạng về chủng loại, giống y như thật, có màu sắc bắt mắt kích thích thị hiếu cho trẻ đồng thời làm tỏa sáng trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ học hỏi và hiểu biết thêm về thế giới tự nhiên xung quanh.

 

Ngoài hình dáng thực tế, có những mô hình còn được thiết kế độc đáo như mở miệng, di chuyển chân tay, cử động đầu cổ hay đuôi,... đem đến cho trẻ em những cái nhìn mới lạ, những khám phá mới nhất về thế giới hoang dã tưởng chừng đã hiểu rõ nhưng ẩn chứa trong nó còn bao điều kỳ thú, bao bất ngờ mà Bé còn chưa biết hết

 

 

 Hình ảnh sinh động của con Cá sấu sông Nile Ania AS-08 

 

 Hình ảnh sắc nét, sinh động của con Cá sấu sông Nile Ania AS-08 với chiếc mồm há rộng dữ tợn

 

(Kích thước mô hình dài khoảng 8 cm)

 

 

Cá sấu sông Nile Ania AS-08 với chiếc mồm há rộng dữ tợn

 

 

Ania là chủ đề tiếp theo sau mô hình xe hơi, tàu hỏa, ... của tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi nổi tiếng Nhật Bản Takara Tomy với hàng loạt mô hình nguyên mẫu thu nhỏ các loài động vật trong tự nhiên phong phú, đa dạng đầy quyến rũ, nhằm giúp các em phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, và biết ước mơ không ngừng.

 

Sản phẩm Mô hình AS-08 Nile crocodile Takara Tomy Nhật Bản được thiết kế tinh xảo, sắc nét tuyệt đối, làm từ nhựa cao cấp, bền chắc, hoàn toàn không chứa các chất độc gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn, không góc cạnh, không làm trầy xước da bé khi cầm nắm vui đùa.

 

 

Sản phẩm Mô hình AS-08 Nile crocodile dùng làm vật trưng bày hoặc đồ chơi vui 

 

Mô hình AS-08 Nile crocodile là sự lựa chọn hàng đầu cho việc giảng dạy học tập

và là món đồ chơi mang tính giáo dục cao cho con bạn

 

 

Thiên nhiên hoang dã luôn có một sức hút mãnh liệt và kỳ thú đối với những ai đam mê tìm tòi và khám phá thế giới tự nhiên. Tuy nhiên, ngày nay, đa dạng sinh thái trên trái đất đang bị đe dọa bởi những tác động của con người như nạn săn bắn thú rừng trái phép, nạn chặt phá, khai thác rừng, ô nhiễm đất, nước và không khí, hiệu ứng nhà kính….

 

Hy vọng qua Mô hình Cá sấu sông Nile Ania AS-08, Bé sẽ hiểu được mối nguy hiểm này để ngay từ bây giờ cùng chung sức bảo vệ môi trường sống tự nhiên của động thực vật nói chung, trong đó có rất nhiều loài thú quý hiếm, đang bên bờ vực tuyệt chủng nói riêng.

 

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Mô hình Cá sấu sông Nile Ania AS-08 Nile crocodile
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!