Mô hình Ben10 Tennyson & Grey Matter hàng Mỹ

Mô hình Ben10 Tennyson & Grey Matter hàng Mỹ

Mô hình Ben10 DiamondHead hàng Mỹ

Mô hình Ben10 DiamondHead hàng Mỹ

Mô hình Ben10 Cannonbolt hàng Mỹ

Mô hình Ben10 Cannonbolt hàng Mỹ

Mô hình Ben10 Tennyson & Grey Matter hàng Mỹ

- Mô hình Ben10 Tennyson 10cm và Gray 5cm có khớp. - Độ tuổi sử dụng:4+ - Thành phần: Nhựa cao cấp. - Chơi, trưng bày và sưu tập chọn bộ mô hình Ben10.
360.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
043377761013

Mô hình Ben10 Tennyson & Grey Matter đến từ Mỹ với thiết kế vô cùng chân thật, tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến những bé là tín đồ của bộ phim hoạt hình Ben 10 thích mê.

 

Thông tin chi tiết Mô hình Ben10 Tennyson & Grey Matter hàng Mỹ- Ben 10 với sức mạnh toàn năng của đồng hồ Omnitrix luôn ra tay hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ mọi người và ngăn chặn những kẻ xấu xa, độc ác. Bên cạnh cậu luôn có sự giúp đỡ của tên Alien láu cá, tinh nghịch với những trò tinh quái, ranh mãnh – Grey Matter.
- Grey Matter là một Alien nhỏ con nhưng lại có trí thông minh vượt trội. Cậu rất có tài trong việc sử dụng sức mạnh trí khôn để đánh bại những kẻ thù to lớn và mạnh khỏe hơn.
- Mô hình Ben 10 và Grey Matter được thiết kế chân thực, tỉ mỉ đến không ngờ với 12 khớp linh hoạt ở chân và tay cho các nhân vật dễ dàng cử động và chiến đấu.
- Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồ chơi mô hình Ben 10 đến từ Mỹ cùng nhiều mô hình cao cấp khác như Heatblast, Diamond Head, Cannonbolt, Four Arms, XLR8…

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Mô hình Ben10 Tennyson & Grey Matter hàng Mỹ
Gửi nhận xét của bạn