Mô hình Ben10 Power up nhân vật DiamondHead 15 cm

Mô hình Ben10 Power up nhân vật DiamondHead 15 cm

Mô hình Ben10 Power up nhân vật FourAms 15 cm

Mô hình Ben10 Power up nhân vật FourAms 15 cm

Búp bê công chúa Cinderella biết nói

Búp bê công chúa Cinderella biết nói

Mô hình Ben10 Power up nhân vật DiamondHead 15 cm

- Mô hình Power up Diamondhead 15cm. - Có thể nói, phát sáng và cử động tay. - Chất liệu: nhựa cao cấp. An toàn. - Tuổi sử dụng: 3+ - Chơi, trưng bày và sưu tập trọn bộ các nhân vật Ben10
450.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
43377766025

Bộ phim hoạt hình Ben 10 từ khi ra mắt đã được yêu thích bởi người lớn và trẻ em thuộc mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Những món đồ chơi được sản xuất ra dựa theo bộ phim cũng rất được săn đón và ưa chuộng. Nhất là với trẻ em, việc sở hữu một món đồ chơi Ben 10 như đồng hồ biến hình hay mô hình nhân vật ưa thích chính là một ước mơ của mọi đứa trẻ.

Thông tin chi tiết sản phẩm Mô hình Ben10 Power up Diamond Head 15 cm

- Độ tuổi sử dụng: 3+

- Trong bộ phim hoạt hình Ben 10, Diamond Head là một Alien vô cùng lợi hại có thể biến cả thân mình thành vũ khí bao bọc kim cương – loại đá quý sắc bén nhất và khó phá hủy nhất trên toàn vũ trụ. Anh ta còn có thể phóng ra hàng vạn phi tiêu pha lê về phía kẻ thù và cản lại mọi sự công phá bằng tấm thân vững chãi của mình.

- Mô hình Diamond Head Power Up giờ đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới hơn. Nút năng lượng có thể phát sáng và tạo hiệu ứng âm thanh sống động. Toàn thân Diamond Head cũng tỏa sáng rực rỡ như pha lê.

- Sản phẩm được thiết kế chân thực, tỉ mỉ đến không ngờ, các chi tiết được khắc trên mô hình đều là độc nhất. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn nhìn vào cũng thấy mê.

- Các chi tiết được làm từ nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các khớp ở chân và tay cho cử động trơn tru, linh hoạt.

- Sản phầm nằm trong bộ sưu tập đồ chơi mô hình Ben 10 Alien cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ cùng với các mô hình đặc sắc khác như Heatblast, Tennyson & Grey Matter, Cannonbolt, Four Arms, Hex…

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Mô hình Ben10 Power up nhân vật DiamondHead 15 cm
Gửi nhận xét của bạn