• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Mô hình 6 Thú cưng Hoàng gia Disney

Mã sản phẩm: 461072906186
Manufacturer:

Xem nhanh

Mô hình Thú cưng Hoàng gia của Công chúa Disney thích hợp cho bé trên ba tuổi, giúp bé khám phá vương quốc thú cưng của các công chúa Disney trong thế giới cổ tích.

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
500.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Mô hình thú cưng hoàng gia Disney'

Chi tiết

Mô hình Thú cưng Hoàng gia của các Công chúa Disney Palace Pets chào mừng các bé tới vương quốc Whisker Haven - vương quốc cổ tích nằm giữa các lâu đài của các công chúa Disney. Với tập hợp sáu mô hình thú cưng hoàn hảo lột tả được dáng vẻ đáng yêu của những chú thú cưng của công chúa, bé sẽ được khám phá thế giới của những chú thú cưng Palace Pets khi bọn chúng thực hiện các nhiệm vụ của mình với tư cách là những thú cưng hoàng gia trung thành của các Công chúa Disney.

 

Mô hình thú cưng hoàng gia Palace Pets

Mô hình thú cưng hoàng gia Palace Pets

 

 

Bộ mô hình Thú cưng Hoàng gia Palace Pets gồm có sáu đồ chơi thú cưng xinh đẹp mà bé chắc hẳn sẽ rất háo hức được ngắm nhìn. Đó là chú thỏ trắng hoàng gia của nàng Bạch Tuyết tên là Berry, chú thỏ đeo chiếc nơ quanh tai rất tốt bụng và thích nướng bánh. Taj là con voi của công chúa Jasmine trong “Aladdin và cây đèn thần”, chú voi với cái lông chim trên mũ đội đầu vốn rất dễ thương và thích chơi trốn tìm. Chú chó con Teacup của nàng công chúa thích đọc sách Belle với khuôn mặt cúi trìu mến thì rất thích giải trí cho người khác. Mèo con Treasure đỏ rực thật hợp với mái tóc đỏ của nàng tiên cá Ariel lại rất dũng cảm và mê những cuộc phiêu lưu bất tận. Trong khi đó, thú cưng của công chúa tóc mây Rapunzel, ngựa vàng Blondie, khá là đáng tin cậy và luôn đảm bảo mọi người làm đúng luật. Còn chú chó con hay nhảy Pumpkin đội vương miện của nàng Lọ Lem lúc nào cũng lịch sự và luôn tỏa ra sự tao nhã.

 

Đồ chơi thú cưng của Công chúa Disney

Đồ chơi thú cưng của Công chúa Disney

 

 

Chó Teacup của nàng Belle

Chó Teacup của nàng Belle

 

 

Trong đồ chơi thú cưng đặc biệt này, mỗi thú cưng hoàng gia một vẻ, mỗi chú đều phù hợp với những nhiệm vụ khác nhau để phục vụ cho nàng công chúa Disney của mình. Đây là những mô hình thú cưng lộng lẫy, khắc họa từng nét yêu kiều, quyến rũ mà không kém phần dễ thương của những chú thú cưng Palace Pets. Hãy tập hợp các thú cưng hoàng gia dành cho riêng mình với bộ mô hình Thú cưng Hoàng gia của các Công chúa Disney.

 

 

Chi tiết:

- Gồm 6 mô hình thú cưng:

+ Thỏ của Bạch Tuyết - Berry

+ Voi của Jasmine - Taj

+ Chó của Belle - Teacup

+ Mèo của Ariel - Treasure

+ Ngựa của Rapunzel - Blondie

+ Chó của Lọ Lem - Pumpkin

- Chất liệu: nhựa polyester

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cho trẻ từ 3 tuổi trở lênHãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.