• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Mô hình Megatron Transformers phiên bản kết hợp

Mã sản phẩm: 653569960850
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình bằng nhựa cao 15 cm
- Các bộ phận có thể tháo rời, hoán đổi
- Vũ khí bắn tên lửa: Blasting Cannon
- Dành cho các bé trai trên 4 tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
729.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi Megatron Transformers phiên bản kết hợp'

Chi tiết

 

Đồ chơi mô hình Megatron Transformers phiên bản kết hợp được mô phỏng giống như trong phim Transformers: Prime Beast Hunters (Thợ săn quái vật), nhưng được thiết kế thành những bộ phận và vũ khí tách rời, hoán đổi kết hợp được với các bộ phận và vũ khí khác của những sản phẩm cùng dòng (được bán riêng), tạo ra những Robots Transformers độc đáo mới lạ, đem đến khả năng sáng tạo ngoài sức tưởng tượng, mang lại những giờ phút vui chơi giải trí thú vị, những tiếng cười sảng khoái, hoặc sử dụng làm vật trưng bày trang trí rất đặc sắc

 

 

Mô hình Megatron Transformers phiên bản kết hợp

 

 

Mô hình Megatron Transformers phiên bản kết hợp  có chiều cao khoảng 15 cm 

 

 

Mô hình Megatron Transformers phiên bản kết hợp  được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Đồ chơi giúp trẻ em thỏa sức tưởng tượng, rèn luyện đôi tay khéo léo cũng như tăng cường khả năng vận động để phát triển thể chất một cách toàn diện. Sản phẩm có chất lượng cao, sản xuất tại Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, tất cả bản quyền thương hiệu thuộc về Hasbro Mỹ. Lưu ý: Không cho trẻ em dưới 3 tuổi tiếp xúc vì có những chi tiết nhỏ.

 

 

 Đồ chơi Megatron Transformers phiên bản kết hợp

 

 

Mô hình bao gồm các bộ phận có thể tháo rời và hoán đổi, đi kèm khẩu đại bác Blasting Cannon

 

(Đồ chơi mô hình Megatron Transformers phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên)

 

 

Megatron là Thủ lĩnh tối cao của Decepticon và là kỳ phùng địch thủ của Optimus Prime, khi biến hình sẽ trở thành một phi cơ chiến đấu kiểu Cybertron. Tên thời trẻ của Megatron là Megatronus - đấu sĩ lừng danh Cybertron và nhà cách mạng đấu tranh vì tự do - trước khi hắn bị tham vọng bá quyền làm tha hóa. Hắn và Optimus Prime từng là đồng đội tốt trước khi chiến tranh Autobot - Decepticon nổ ra.

 

Megatron rất mạnh mẽ, tham vọng, tàn bạo và đầy mưu mô tính toán. Ở cuối phần một, hắn đồng ý liên minh với Autobot để tiêu diệt Unicron, thực chất là hắn muốn cứu Trái Đất để rồi thống trị nó. Mặc dù suốt phần 1 series, Optimus luôn hi vọng sẽ thay đổi được tư tưởng của Megatron, giúp hắn trở về con người khi xưa nhưng cuối cùng, ông biết rằng giữa hai thủ lĩnh Autobot và Decepticon, chỉ một người được sống và một kẻ phải ngã xuống (One shall stand, one shall fall). Ở tập cuối phần 3, Megatron đã bị BumbleBee kết liễu và xác của hắn rơi xuống đáy đại dương của địa cầu. Sau đó Unicron đã sử dụng thể xác hắn để quay về Cybertron, với ý định huỷ diệt Primus - kẻ thù truyền kiếp của Unicron.

 

 

Hình ảnh hoán đổi của Megatron Transformers phiên bản kết hợp

 

 

Hình ảnh thú vị khi hoán đổi giữa các bộ phận và vũ khí giữa các Robots Transformers

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 20.5 * 21 * 5 cm)


 

Transformers: Prime "Beast Hunters" - Thợ săn quái vật  là phần 3 bộ phim truyền hình dành cho trẻ em được sản xuất bởi Hasbro Studios và được Polygon Picture chuyển thành hoạt hình, dựa trên các mẫu robot đồ chơi những năm 1980 của Hasbro. Giống như hầu hết các phiên bản phim của Transformers, "Transformers: Prime" tập trung vào cuộc xung đột giữa hai phe robot: Autobots chính diện của thủ lĩnh Optimus Prime và Decepticons xấu xa của thủ lĩnh Megatron.

 

 

Transformers Hero Mashers Megatron Figure Video clip:

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

729.000 ₫
Hết hàng
729.000 ₫
Hết hàng
729.000 ₫
Hết hàng
729.000 ₫
Hết hàng