Đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230

Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 Shopping

Bộ đồ chơi Khay bánh Cupcakes bằng nhưah

Bộ đồ chơi Khay bánh Cupcakes Ecoiffier 0960

Bộ đồ dùng ăn uống Ecoiffier 0608

Bộ đồ dùng ăn uống Ecoiffier Mookie Bird Slide

Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 Shopping

- Chất liệu nhựa mềm nhẹ, sản xuất tại Pháp
- Bao gồm 26 chi tiết và bộ phận đặc sắc
- Dành cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên

499.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
3280250012306

 

Đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 Bubble Cook Shopping cho bé nhập vai thành cô chủ cửa hàng và sử dụng chiếc máy tính tiền di động để thực thiện công việc thu ngân giống hệt như người lớn. Bộ bao gồm 26 chi tiết và bộ phận, chất liệu nhựa nhẹ nhàng mềm dẻo, sản xuất tại Pháp, an toàn bền đẹp, dành cho các em nhỏ từ 18 tháng tuổi trở lên.

 

Chiếc Máy tính tiền di động có một bàn phím màu đỏ nổi bật cùng các phím số và phép tính, được hoàn chỉnh với tiền mô phỏng bao gồm cả tiền xu, tiền giấy và thẻ tín dụng, một cách tuyệt vời để khuyến khích chơi đồ hàng, tập đếm và phân loại tiền. Máy tính tiền di động được tích hợp cả khay đựng tiền, máy đọc mã vạch, điện thoại và micro để thực hiện thông báo. Ngoài ra còn có một giỏ đồ và các món thực phẩm rất sinh động hấp dẫn. Ba mẹ hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước sự thông minh khéo léo, rất đáng yêu của các con!

 

 

Đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 Bubble Cook Shopping

 

 

Đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier Bubble Cook Shopping thật sinh động đẹp mắt

 

(Kích thước máy tính tiền: 35.5 cm x 20 cm)

 

 

Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 cho bé trải nghiệm những giây phút giải trí, thư giãn tuyệt vời đồng thời giúp bé phát huy trí tưởng tượng phong phú, bắt chước người lớn, làm quen về công việc giao dịch thương mại thu ngân, phát triên tư duy ngôn ngữ, cách diễn đạt giao tiếp khi chơi cùng với bạn bè

 

Bộ đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier Bubble Cook Shopping cũng có tác dụng kích thích bé tăng cường vận động, sự nhanh nhẹn phối hợp nhịp nhàng giữa tay mắt, khả năng sáng tạo khéo léo, đồng thời giúp phát triển thể chất của bé một cách toàn diện hơn.

 

 

Máy tính tiền di động Ecoiffier Bubble Cook Shopping chất liệu bằng nhựa

 

 

 Chiếc Máy tính tiền di động Ecoiffier Bubble Cook Shopping dành cho các bé từ 18 tháng tuổi trở lên

 

(Hình ảnh minh họa có một số chi tiết khác màu với sản phẩm thực tế)

 

 

Sản phẩm Đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 Bubble Cook Shopping được làm từ chất liệu nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn European EN-71 (CE), tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Hơn nữa với màu sắc sặc sỡ, hình ảnh sinh động có sức cuốn hút mạnh tạo dựng cho bé niềm say mê vơi những công việc của người lớn để từ đó tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân, rất có lợi cho cuộc sống sau này.

 

 

Sản phẩm Máy tính tiền di động Ecoiffier Bubble Cook Shopping

 

 

 Đồ chơi Máy tính tiền di động Ecoiffier Bubble Cook Shopping sản xuất tại Pháp, đảm bảo chất lượng

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 38.5 x 15 x 25 cm)

 

 

ECOIFFIER là một nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Pháp, nằm ở Ain Oyonnax, thành lập từ năm 1945 bởi Albert Écoiffier. Đồ chơi Ecoiffier được sản xuất trực tiếp tại Pháp nhằm chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước và khu vực lân cận. Các sản phẩm của Ecoiffier khuyến khích sự phát triển của trẻ nhỏ, hoàn thiện kỹ năng vận động, mở cánh cửa vào thế giới của người lớn tạo ra một môi trường thuận lợi để giáo dục và truyền đạt các giá trị của cuộc sống.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Máy tính tiền di động Ecoiffier 1230 Shopping
Gửi nhận xét của bạn