• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647

Mã sản phẩm: 4006874016471
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình bằng kim loại và nhựa
- Kích thước: Chiều dài 15 cm
- Dành cho trẻ em trên 3 tuổi 

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
179.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Sản phẩm Máy bay trực thăng cứu thương Siku'

Chi tiết

Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 Helicopter County Air Ambulance

 

Mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 Helicopter County Air Ambulance là một loại phương tiện cứu thương cứu hộ đặc biệt, cơ động hơn một chiếc xe ô tô, có thể bay lơ lửng một chỗ trên không, bay thụt lùi, xoay tròn 360 độ tại chỗ, thậm chí vừa bay tới vừa xoay đầu lại. Máy bay được dùng để đưa các kĩ thuật viên y tế đến những tình huống khẩn cấp, phản ứng nhanh. Mô hình nổi bật với màu sơn đỏ, toàn thân cấu tạo bằng kim loại, cánh quạt trước và sau bằng nhựa quay được. Ở một số nơi, đội cứu hỏa cũng là đội cứu trợ y tế vì trong thực tế thì số lượng cuộc gọi cứu hộ y tế ở một khu vực thường nhiều hơn số cuộc gọi cứu hỏa

  

Đồ chơi mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 có tác dụng hướng nghiệp, giúp cho trẻ em tìm hiểu làm quen với công việc xã hội, nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống, phát triển các kỹ năng cơ bản.

 

 

Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 giống y như thật

 

 

Mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 nguyên mẫu rất đẹp mắt và tinh tế


(Chiều dài khoảng 15 cm, sải cánh rộng 12.5 cm)


 

Không chỉ là dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm Máy bay mô hình tĩnh do SIKU sản xuất trong đó có Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 đều mang trong mình 4 giá trị nổi bật. Đó là:


-    Tính thực tế: Toàn bộ sản phẩm của SIKU đều có thật ở ngoài đời. Mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 Helicopter County Air Ambulance là một loại phương tiện cứu thương cứu hộ đặc biệt, được dùng để đưa các kĩ thuật viên y tế đến những tình huống khẩn cấp, cần phản ứng nhanh.


-    Tính chi tiết: Các bộ phận, đường nét của Máy bay trực thăng cứu thương đều rất chi tiết. Nổi bật với màu sơn đỏ, toàn thân cấu tạo bằng kim loại, cánh quạt trước và sau bằng nhựa quay được

 

-    Chức năng: Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 có kích thước nhỏ nhắn, nổi bật với màu sơn đỏ đặc trưng của các phương tiện cứu hộ. Cánh quạt trước và sau đều quay được cùng chiếc chân đế hạ cánh vững chắc, đem đến cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái ở mọi nơi và mọi lúc. Ngoài ra, chiếc Máy bay trực thăng cứu thương bóng bẩy đẹp mắt cũng có thể làm vật trưng bày hay sưu tầm rất bổ ích và lý thú


-    Độ bền: Siku 1647 Helicopter County Air Ambulance mang đặc trưng chất lượng sản phẩm của Đức, có độ bền hoàn hảo do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Đa phần mô hình bằng kim loại, một số bộ phận bằng nhựa, nước sơn bóng bẩy đẹp mắt, không chứa chất độc hại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn đối với trẻ nhỏ.

 

 

 Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 giúp trẻ em được chơi vui

   


Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 với cánh quạt xoay được rất sinh độngĐồ chơi mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 dành cho trẻ em trên 3 tuổiĐồ chơi mô hình Máy bay trực thăng cứu thương Siku 1647 phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên

 

 

SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Tên được viết tắt từ SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

 

Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

 

SIKU cũng mang đến giá trị chơi lâu dài thông qua độ tinh xảo và bền chắc của mô hình. Việc thiết kế và phát triển sản phẩm không ngừng làm cho đồ chơi của Hãng hấp dẫn cả trẻ em và người sưu tập. Phương châm của SIKU là “Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi, cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.”Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.