• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane

Mã sản phẩm: 4006874018659
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình tỉ lệ 1/87, dài 9 cm
- Chất liệu chính: Kim loại
- Dành cho trẻ em trên 3 tuổi 

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
229.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Sản phẩm Mô hình Máy bay thể thao Siku 1865 (Kích thước: 14 x 9.7 x 7.2 cm)'

Chi tiết

 

Mô hình Chiếc Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane lượn vòng, xoay, nhào lộn, xoắn ốc là những kỹ năng biểu diễn trên không mà bé sẽ thích thú với mô hình mới mẻ đẹp mắt này! Máy bay thể thao với cánh quạt và bánh xe xoay được sản xuất với rất nhiều chi tiết giống thật, tỉ lệ 1:87, dễ cầm và thích hợp cho bất kỳ pha bay biểu diễn nào!

 

Đồ chơi mô hình Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 có tác dụng hướng nghiệp, giúp cho trẻ em tìm hiểu làm quen với công việc xã hội, nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống, phát triển các kỹ năng cơ bản.

 

 

Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 giống y như thật

 

 

Mô hình chiếc Máy bay thể thao Sporting Airplane nguyên mẫu tỉ lệ 1/87 rất đẹp mắt và tinh tế


(Kích thước khoảng: 9 x 7 x 2.5 cm)


 

Không chỉ là dừng lại ở một món đồ chơi cao cấp, tất cả các sản phẩm máy bay mô hình tĩnh do SIKU sản xuất trong đó có Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 đều mang trong mình 4 giá trị nổi bật. Đó là:


-    Tính thực tế: Toàn bộ sản phẩm của SIKU đều có thật ở ngoài đời. Máy bay thể thao Siku 1865 mô phỏng nguyên mẫu thu nhỏ tỉ lệ 1/87 của chiếc máy bay Sporting Airplane


-    Tính chi tiết: Các bộ phận, đường nét của Máy bay thể thao Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 đều rất chi tiết. Toàn thân sơn màu đỏ cùng những nét vẽ đầy cảm hứng. Bánh xe và cánh quạt xoay được

-    Chức năng: Siku 1865 Sporting Airplane mô phỏng hình ảnh chiếc Máy bay thể thao đẹp mắt. Với tỉ lệ 1:87, mô hình có kích thước nhỏ xinh, dễ cầm và thích hợp cho bất kỳ pha bay biểu diễn nào!


-    Độ bền: Máy bay thể thao Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 mang đặc trưng chất lượng sản phẩm của Đức, có độ bền hoàn hảo do được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp. Đa phần mô hình bằng kim loại, một số ít bộ phận bằng nhựa, nước sơn bóng bẩy đẹp mắt, không chứa chất độc hại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn đối với trẻ nhỏ.

 

 

 Chiếc Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 giúp trẻ em được chơi vui

   


Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane mô hình tỉ lệ 1:87 có cánh quạt và bánh xe xoay đượcĐồ chơi mô hình Máy bay thể thao Siku 1865 Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 dành cho trẻ em trên 3 tuổiĐồ chơi mô hình Siku 1865 Sporting Airplane tỉ lệ 1:87 dành cho trẻ em trên 3 tuổi

 

 

SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Tên được viết tắt từ SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

 

Sản phẩm của SIKU được kiểm định chất lượng một cách thường xuyên và được cấp các chứng nhận theo tiểu chuẩn quốc tế mới nhất, ví dụ như Tiêu chuẩn châu Âu EN 71, GS, v.v… nhằm đảm bảo cho các bé có được sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

 

SIKU cũng mang đến giá trị chơi lâu dài thông qua độ tinh xảo và bền chắc của mô hình. Việc thiết kế và phát triển sản phẩm không ngừng làm cho đồ chơi của Hãng hấp dẫn cả trẻ em và người sưu tập. Phương châm của SIKU là “Sự hài lòng của bạn là phương châm của chúng tôi, cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào.”Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.