• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot Super Wings

Mã sản phẩm: 691140034852
Manufacturer:
Auldey

Auldey là một thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi ô tô điều khiển cho trẻ em tại Trung Quốc được nhà nước công nhận.

Xem nhanh

- Mô hình bằng nhựa cứng, cỡ lớn
- Biến đổi giữa Máy bay và Robot
- Dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
349.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot cỡ lớn'

Chi tiết

 

Đồ chơi Mô hình Jett Tia chớp biến hình cỡ lớn, thiết kế các bộ phận linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa 2 chế độ Máy bay và Robot, được sản xuất dựa trên bộ phim hoạt hình giáo dục “Đội Bay Siêu Đẳng” nổi tiếng của Anh. Với hình dạng là chiếc máy bay Jett Tia chớp màu đỏ nổi bật và có khả năng biến hình thành người máy qua những thao tác đơn giản, ăn khớp, bé của bạn chắc chắn sẽ thích thú với món đồ chơi độc đáo này! Qua trò chơi, các bé có thể rèn luyện đôi tay khéo léo của mình cũng như học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều điều về những sự vật mới mẻ quanh ta

 

 

Đồ chơi Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot cỡ lớn Đội Bay Siêu Đẳng Super Wings

 

 

Mô hình Máy bay kích thước: 12 x 14.5 x 8 cm. Robot kích thước: 14.5 x 10 x 12 cm

 

 

Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot dễ dàng và thú vị

 

 

Sản phẩm Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot cỡ lớn Super Wings YW710210-W có các chi tiết đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, khớp nối với nhau một cách tỉ mỉ khăng khít, đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính mỹ quan của sản phẩm. Chất liệu nhựa không bao gồm những thành phần độc hại cho sức khoẻ của trẻ nhỏ, yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Đồ chơi mô phỏng lại hình ảnh nhân vật Jett Tia chớp Đội bay siêu đẳng trong series phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng của Anh. Ở chế độ máy bay, mô hình có kích thước 12 x 14.5 x 8 cm. Ở chế độ Robot, mô hình có kích thước 14.5 x 10 x 12 cm. Tính năng Máy bay có bánh xe lăn được, Robot cử động được tay chân, phù hợp với các em nhỏ từ 3 đến 8 tuổi.

 

 

Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot cỡ lớn dựa theo phim Đội Bay Siêu Đẳng Super Wings

 

 

Mô hình Jett Tia chớp biến hình dễ dàng chuyển đổi từ dạng máy bay sang rô bốt và ngược lại

 

  

Đội Bay Siêu Đẳng Super Wings là bộ phim hoạt hình giáo dục cho các bé từ 3-8 tuổi của Anh, được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc trong năm 2014. Mỗi tập phim là một chuyến hành trình thú vị của Jett Tia Chớp đến một đất nước mới, làm quen với các bạn mới, tìm hiểu về nền văn hóa ở đó và cùng chinh phục thử thách. Nhiệm vụ của Jett tia chớp có thể hoàn thành xuất sắc hay không, thử thách có thể vượt qua được không, đều nhờ vào sự hỗ trợ của những thành viên trong Đội Bay Siêu Đẳng.


Trong phim, Jett Tia Chớp là chiếc máy bay nhanh nhất thế giới, có nhiệm vụ giao quà đến cho các bạn nhỏ trên khắp mọi miền. Jett có tốc độ nhanh nhất, luôn có mặt đúng giờ, nhiệt tình giúp đỡ các bạn nhỏ. Khi gặp thử thách, Jett tia chớp sẽ cùng những thành viên của Đội bay siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua.

 

 

Sản phẩm Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot cỡ lớn

 

 

Đồ chơi Máy bay Jett Tia chớp biến hình Robot cỡ lớn Super Wings YW710210-W

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 15 x 13.5 x 17 cm)

 

 

Auldey là một doanh nghiệp đầy tiềm năng của Trung Quốc với các sản phẩm đồ chơi trẻ em cực kỳ đa dạng, phong phú nhiều chủng loại. Với châm ngôn: "Mang niềm vui, trí tuệ và những ước mơ đến cho thế giới", Auldey rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng và luôn tìm mọi cách để có được điều đó. Ngày nay, Hãng đã phát triển rất nhanh và dần dần có được chỗ đứng chắc chắn tại nhiều thị trường như khu vực Euro, Trung Đông, Đông Nam Á,... trong đó có Việt Nam

 

 

Video clip minh họa cho sản phẩm Super Wings Transforming planes của hãng Auldey:

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.