• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp

Mã sản phẩm: 653569970347
Manufacturer:

Xem nhanh

- Mô hình bằng nhựa cao khoảng 15 cm
- Có thể tháo rời hoán đổi các bộ phận
- Phù hợp với các em nhỏ từ 4 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
479.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Đồ chơi Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp'

Chi tiết

 

Đồ chơi Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp nằm trong Series mô hình siêu nhân Marvel Super Hero Mashers được thiết kế vô cùng độc đáo, các bộ phận và vũ khí đa dạng đẹp mắt, các khớp nối đầu tay chân cử động linh hoạt, có thể tháo rời hay hoán đổi, tương thích với các sản phẩm khác cùng loại. Trẻ em có thể tự do sáng tạo, xây dựng nên những Siêu anh hùng đặc biệt cho riêng mình bằng việc hoán đổi, kết hợp các bộ phận và vũ khí khác nhau, giữa các phiên bản cùng loại khác nhau, đem đến những giờ chơi vui vẻ, những tiếng cười sảng khoái, cùng bé bước vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

 

Có thể nói Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp không đơn thuần là món đồ chơi giải trí mà đây còn là công cụ giúp trẻ em rèn luyện đôi tay khéo léo, khơi gợi trí thông minh, sáng tạo nghệ thuật, tăng cường vận động, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Các em cũng có thể cùng bạn bè tập hợp những nhân vật Siêu nhân anh hùng Marvel Super Hero Mashers để cùng nhau tạo thành một Biệt đội ngộ nghĩnh và độc đáo, qua đó tăng cường kỹ năng giao tiếp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó keo sơn.

 

 

 Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp

 

 

Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp, chất liệu bằng nhựa, cao khoảng 15 cm

 

 

Đồ chơi Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền màu, không chứa chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Mô hình sau khi kết hợp cao khoảng 16 cm có màu sắc đặc trưng bắt mắt, các bộ phận và vũ khí đa dạng đẹp mắt, thiết kế các khớp đầu tay chân xoay linh hoạt, có thể tháo rời kết hợp hoán đổi các bộ phận và vũ khí giữa các nhân vật khác nhau (được bán riêng)

 

Việc hóa thân thành những nhân vật siêu nhân anh hùng Marvel Super Hero Mashers giúp trẻ em thỏa sức tưởng tượng, phát huy tính sáng tạo, xây dựng nên những tình huống sinh động, giúp tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự khéo léo nhằm phát triển thể chất cho trẻ một cách toàn diện, đem đến cho bé những giờ phút giải trí thú vị, những tiếng cười sảng khoái hoặc có thể dùng Mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp để trưng bày trang trí rất có ý nghĩa và đẹp mắt.

 

 

Đồ chơi mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp

 

 

Tận hưởng niềm vui bất tận sảng khoái từ mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp

 

(Kích thước hộp sản phẩm: 15 x 20.5 x 4.5 cm)

 

 

Sản phẩm đồ chơi mô hình Ma tốc độ Ghost Rider phiên bản kết hợp có chất lượng cao, đảm bảo an toàn, sản xuất tại Trung Quốc bởi tập đoàn Hasbro đến từ Mỹ, được cấp giấy phép bản quyền của Marvel, phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Lưu ý: Không cho trẻ em dưới 3 tuổi tiếp xúc vì có những chi tiết nhỏ. 

  

Hasbro là một trong những hãng sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đồ chơi Hasbro là sản phẩm tốt nhất từ Mỹ được các bậc cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới yêu mến và lựa chọn cho con mình bởi các món đồ chơi của hãng đều rất an toàn và bổ ích, mang tính giải trí cao, đem đến sự năng động cho trẻ em, tận hưởng những khoảng khắc bất tận, tạo nên những ký ức đẹp đẽ luôn ghi sâu vào tâm trí

 

 

Video Clip minh họa thêm cho sản phẩm:

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Sản phẩm tham khảo

479.000 ₫
Hết hàng
479.000 ₫
Hết hàng
479.000 ₫
Hết hàng