• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain

Mã sản phẩm: 8935238207131
Manufacturer:

Xem nhanh

- Đồ chơi gỗ thương hiệu Hape của Đức
- Kích thước đồ chơi: 58 x 38 x 43 cm
- Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.899.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain'

Chi tiết

 

Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain sẽ là đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé trên 24 tháng tuổi. Nhiệm vụ của các bé là dùng sự khéo léo từ đôi bàn tay của mình để di chuyển các hạt màu vượt qua các thử thách khó khăn để đến đích thật vui thú. Khung của bộ đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape rất vững chắc, cấu trúc phía trên như ngọn núi nhỏ đa màu sắc sẽ kích thích bé tò mò chinh phục thử thách cùng khả năng nhận biết tốt. Bé sẽ rèn luyện được tính kiên nhẫn, quan sát tốt, linh hoạt trong kết hợp tay – mắt khi chơi cùng sản phẩm này.

 

 

Đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain

 

 

Hộp đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain có kích thước: 58 x 41.5 x 45 cm

 

 

Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC với thiết kế bền đẹp, các góc cạnh được gọt dũa rất cẩn thận. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc từ thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm mô phỏng một cách chân thực nhất giàn nhạc quen thuộc đồng thời giúp bé nhận biết thêm nhiều màu sắc, kích thích các giác quan tốt hơn.

 

 

Đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain

 

 

Đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain bao gồm một khung gỗ với những vòng xoắn hình núi chứa các hạt nhiều màu sắc

 

 

Đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain giúp bé rèn luyện một số kỹ năng như:

 

  • Kỹ năng phối hợp tay và mắt: trẻ sẽ có sự  phối hợp nhịp nhàng để di chuyển các hạt nhiều màu sắc đến với điểm đích cuối cùng. Thêm vào đấy, món đồ chơi này giúp trẻ nâng cao khả năng thao tác với bàn tay và sự khéo léo nhịp nhàng.
  • Phát triển tư duy logic: Những vòng xoắn sẽ khuyến khích trẻ gắn kết các hạt theo một cách nào đấy, để các bé có thể di chuyển chúng với con đường ngắn nhất. Trò chơi này khá hữu ích trong việc kích thích tư duy logic của bé.

 

 

Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain

 

 

Đồ chơi Luồn hạt hình núi Hape E1900 Tunnel Mountain là món quà tuyệt vời dành cho các con

 

 

Hape là thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi  tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động, …. Sản phẩm đồ chơi của Hape luôn được thiết kế sáng tạo, thân thiện với môi trường, giúp bé phát triển khả năng vận động, tư duy, và luôn an toàn, là lựa chọn lý tưởng để các bậc cha mẹ thể hiện yêu thương với con mình.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.