• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Lego Duplo 10814 Xe kéo

Mã sản phẩm: 5702015599412
Manufacturer:
Lego

Lego hiện là công ty số 1 thế giới về đồ chơi xếp hình, và là công ty lớn thứ 2 trên thế giới, có doanh thu khoảng 4.5 tỷ USD hàng năm

Xem nhanh

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 28 chi tiết

Tình trạng: Hết hàng

Giá:

Regular Price: 869.000 ₫

Special Price: 695.200 ₫

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Lego Duplo Xe kéo'

Chi tiết

Lego Duplo Xe Kéo trong dòng Lego xe kéo với mô hình xe tải cứu hộ cùng đưa bé trải nghiệm một ngày làm việc cùng chú lái xe để giúp đỡ những chiếc xe hỏng dọc đường. Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu giúp đỡ, bé hãy nhanh chóng đưa chiếc xe tải cứu hộ tới nơi cần giúp đỡ, kéo chiếc xe hỏng về xưởng sữa chữa an toàn nhất. Chỉ có 28 miếng gạch xếp hình nhưng đã bao trọn toàn bộ niềm vui mà bé sẽ được hưởng trọn vẹn khi sở hữu Lego Duplo Xe kéo (lego duplo 10814).

 

 

Lego Duplo Xe kéo (Lego Duplo Tow Truck)

Lego Duplo Xe kéo (Lego Duplo Tow Truck)

 

 

Chiếc xe tải cứu hộ với màu cam nổi bật cùng anh lái xe kiêm thợ máy thân thiện sẽ tới nơi cần giúp đỡ nhanh nhất. Xưởng sửa chữa của anh tuy nhỏ bé nhưng lại rất đầy đủ dụng cụ, sẵn sàng cho những pha “cấp cứu” xe khẩn cấp nhất.

 

Chiếc xe tải cứu hộ

Chiếc xe tải cứu hộ

 

Bộ đồ chơi Lego Duplo Xe kéo (Lego Duplo Tow Truck) sẽ khởi đầu niềm ưa thích lắp ráp mô hình và phát triển sự sáng tạo vốn có của các bé từ 2 - 5 tuổi. Chất liệu nhựa ABS an toàn, với các chi tiết mô tả chân thực tinh tế, một số chi tiết có thể cử động linh hoạt để trẻ dễ dàng điều khiển theo ý thích, giúp các bé không cảm thấy nhàm chán trong lúc vui chơi.

 

 Vị khách được cứu hộ

Luôn sẵn sàng phục vụ

 

Ngoài ra việc khéo léo, thông minh, tỉ mỉ lắp ghép, bộ xếp hình Lego Duplo Xe kéo (Lego Duplo 10814) trong loạt đồ chơi Lego xe kéo sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng  tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống theo những ý tưởng thông minh đầy sáng tạo của mình. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, các em có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của tuổi trẻ.

 

Xếp hình LEGO là thương hiệu đồ chơi Đan Mạch được phát triển và phân nhóm để nó có thể thích hợp với mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển. Từ những em bé mới biết đi, những học sinh và thanh thiếu niên cho đến những người lớn có tâm hồn trẻ trung. Chơi Lego Duplo Xe kéo (Lego Duplo Tow Truck) giúp trẻ tăng khả năng tư duy không gian, trí tưởng tượng và sáng tạo, cũng như phát triển các kỹ năng xã hội nhằm góp phần định hình tính cách, định hướng tương lai cho bé.

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.