Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu

Lego City 60120 Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu

Lego creator Lakeside Lodge

Lego Creator 31048 Trạm gác ven hồ

Lego Creator 31045 Khám phá đại dương

Lego Creator 31045 Khám phá đại dương

Lego City 60120 Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu

- Gồm 83 miếng gạch lego - Cho bé 5 - 12 tuổi
349.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015594813

Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City 60120) là món quà tuyệt vời dành cho các nhà khoa học Lego. Những nhân vật Lego nhà thám hiểm núi lửa, các công nhân núi lửa nam và nữ và một nhà khoa học núi lửa nữ sẽ để bé khám pha ngọn núi lửa nguy hiểm và thực hiện một chuyến viễn du khám phá thú vị!

 

Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City Volcano Starter Set)

Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City Volcano Starter Set)

 

 

Với Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City Volcano Starter Set), bé được làm quen với bước đầu trong quá trình nghiên cứu núi lửa: đó là đi thực địa để quan sát tận mắt ngọn núi lửa vốn hay bất ổn và thu thập các mẫu vật chất quan trọng để mang về phòng thí nghiệm. Đồng hành cùng bé sẽ là nhóm những nhà thám hiểm và nhà khoa học hết sức đầy kinh nghiệm trong chuyên môn của mình, nên bé sẽ được đảm bảo an toàn khi đi khám phá núi lửa. Bên cạnh đó, chuyến đi này cũng được trang bị bởi đầy đủ dụng cụ và xe chuyên dụng chỉ để phục vụ cho mục đích nghiên cứu núi lửa thôi.

Đội ngũ thành viên đầy kinh nghiệm đi khám phá núi lửa

Đội ngũ thành viên đầy kinh nghiệm đi khám phá núi lửa

 

 

 

Bé hãy thử khám phá tinh thể bí mật được giấu trong tảng đá nhé.

 

Khám phá bên trong tảng đá

Khám phá bên trong tảng đá

 

 

 

Thuộc một phần trong dòng Lego xây dựng, nhưng vào chủ đề khám phá núi lửa để nghiên cứu khoa học, Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City 60120) gây được nhiều ấn tượng với các bé. Các chi tiết ghép hình với màu sắc sống động được thiết kế chính xác, tỉ mỉ và còn rất sáng tạo phù hợp với nhu cầu chơi đa dạng của trẻ nhỏ. Các mảnh ghép được sản xuất theo dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho bé khi chơi.

 

 Xe đi trên mọi địa hình ATV

Xe đi trên mọi địa hình ATV

 

Chất liệu nhựa ABS an toàn, với các chi tiết mô tả chân thực tinh tế, một số chi tiết có thể cử động linh hoạt để trẻ dễ dàng điều khiển theo ý thích, giúp các bé không cảm thấy nhàm chán trong lúc vui chơi.

 

Cùng Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City 60120) thuộc dòng Lego xây dựng, bé sẽ có những giờ phút vui chơi thoải mái và đầy niềm vui. Ngoài ra việc khéo léo, thông minh, tỉ mỉ lắp ghép, bộ xếp hình Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City Volcano Starter Set) sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống theo những ý tưởng thông minh đầy sáng tạo của mình. Bé được thỏa thích giải trí, vui chơi cùng mô hình lại đồng thời phát triển khả năng bản thân, nâng cao tư duy trí tuệ.

 

 

 

Xếp hình LEGO là thương hiệu đồ chơi Đan Mạch được phát triển và phân nhóm để nó có thể thích hợp với mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển. Từ những em bé mới biết đi, những học sinh và thanh thiếu niên cho đến những người lớn có tâm hồn trẻ trung. Chơi Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu (Lego City 60120) giúp trẻ tăng khả năng tư duy không gian, trí tưởng tượng và sáng tạo, cũng như phát triển các kỹ năng xã hội nhằm góp phần định hình tính cách, định hướng tương lai cho bé.

 

Chi tiết:

- Núi lửa có thể phin trào và một tảng đấ có giấu viên tinh thể bên trong

- Xe đi trên mọi địa hình ATV có một bộ đàm và dây xích để kéo tảng đá

- Vòng dây xích quanh tảng đá để mang đi nghiên cứu

- Dùng cuốc chim để bổ tảng đá và lấy viên tinh thể

- Núi lửa dài 5 cm, rộng 3 cm, cao 3 cm

- Xe ATV dài 6 cm, rộng 4 cm, cao 7 cm

- Bao gồm 4 nhân vật mini, 1 máy ảnh, 1 cuốc chim, 1 máy dò kim loại, 2 mũ cứng và 1 mũ lưỡi trai

- Gồm 83 miếng xếp hình

 

Bé nhớ thu thập thêm Lego City Máy khoan núi lửa để tiếp tục bước khám phá lòng đất thu thập mẫu vật núi lửa nhé!

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lego City 60120 Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu
Gửi nhận xét của bạn