Lego City Máy khoan núi lửa

Lego City 30350 Máy khoan núi lửa

Lego Mixels Thang cứu hỏa hay quên Hydro

Lego Mixels 41565 Thang cứu hỏa hay quên Hydro

Lego Ninjago Lớp dạy võ Wu-Cru

Lego Ninjago 30424 Lớp dạy võ Wu-Cru

Lego City 30350 Máy khoan núi lửa

- Gồm 53 miếng gạch Lego và 1 nhân vật mini - Cho bé 5 - 12 tuổi
99.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015608572

Lego City Máy khoan núi lửa (Lego City 30350) sẽ giúp bé tìm hiểu một thể loại công việc mới. Đúng như tên gọi, Lego City Máy khoa núi lửa giới thiệu với vé máy khoan chuyên dụng để thám hiểm địa chất khu vực núi lửa - có lẽ với bé công việc này nghe thật hoành tráng mà cũng nguy hiểm đúng không? Vùng núi lửa lúc nào cũng bất ổn, tuy vậy, anh chàng điều khiển xe trong Lego City 30350 vô cùng dũng cảm đã sẵn sàng thăm dò địa chất với chiếc xe máy khoan vững chắc vì sự nghiệp nghiên cứu khoa học. Xe khoa với lốp dày để chịu được địa hình không bằng phẳng, và bánh khá to giúp người thợ dễ dàng di chuyển. Các bánh được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ đi được những chặng đường dài mà không xảy ra sự cố gì.

 

 

 

 

 

 

Lego City Máy khoan núi lửa

Lego City Máy khoan núi lửa

 

 

 

Phần thân xe trong Lego City Máy khoan núi lửa (Lego City Volcano Jackhammer) được trang bị bởi một cánh tay khoa dài, điều khiển trực tiếp thông qua cần điều khiển của người lái. Mũi khoan sắc nhọn dễ dàng khoan cực sâu xuống lòng đất để thu thập các mẫu thí nghiệm ở núi lửa. Chiếc xe khoan có công suất lớn, khả năng đào sâu và công phá mạnh mẽ lớp đất bề mặt giúp con người khám phá lòng đất và thăm dò địa chất.

 

 

 

 

 

Lego City Volcano Jackhammer (Lego City 30350)

Lego City Volcano Jackhammer (Lego City 30350)

 

 

Thuộc một phần trong dòng Lego xây dựng, nhưng vào chủ đề khám phá lòng đất để nghiên cứu khoa học, Lego City Máy khoan núi lửa (Lego City 30350) gây được nhiều ấn tượng với các bé. Các chi tiết ghép hình với màu sắc sống động được thiết kế chính xác, tỉ mỉ và còn rất sáng tạo phù hợp với nhu cầu chơi đa dạng của trẻ nhỏ. Các mảnh ghép được sản xuất theo dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho bé khi chơi.

 

Thợ lái xe khoan đầy kinh nghiệm

Thợ lái xe khoan đầy kinh nghiệm

 

 

 

 

 

Chất liệu nhựa ABS an toàn, với các chi tiết mô tả chân thực tinh tế, một số chi tiết có thể cử động linh hoạt để trẻ dễ dàng điều khiển theo ý thích, giúp các bé không cảm thấy nhàm chán trong lúc vui chơi.

 

 

 

 

Chơi với Lego City Máy khoan núi lửa

Chơi với Lego City Máy khoan núi lửa

 

 

 

 

 

Cùng Lego City Máy khoa núi lửa (Lego City 30350) thuộc dòng Lego xây dựng, bé sẽ có những giờ phút vui chơi thoải mái và đầy niềm vui. Ngoài ra việc khéo léo, thông minh, tỉ mỉ lắp ghép, bộ xếp hình Lego City Máy khoan núi lửa (Lego City Volcano Jackhammer) sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống theo những ý tưởng thông minh đầy sáng tạo của mình. Bé được thỏa thích giải trí, vui chơi cùng mô hình lại đồng thời phát triển khả năng bản thân, nâng cao tư duy trí tuệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp hình LEGO là thương hiệu đồ chơi Đan Mạch được phát triển và phân nhóm để nó có thể thích hợp với mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển. Từ những em bé mới biết đi, những học sinh và thanh thiếu niên cho đến những người lớn có tâm hồn trẻ trung. Chơi Lego City Máy khoan núi lửa (Lego City 30350) giúp trẻ tăng khả năng tư duy không gian, trí tưởng tượng và sáng tạo, cũng như phát triển các kỹ năng xã hội nhằm góp phần định hình tính cách, định hướng tương lai cho bé.

 

Bé nhớ thu thập Lego City Bộ lắp ráp núi lửa khởi đầu trước khi bắt tay vào việc khoan lòng đất núi lửa nhé!

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lego City 30350 Máy khoan núi lửa
Gửi nhận xét của bạn