• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đồ chơi Lego Chima 70128 Máy bay chiến đấu Dơi

Mã sản phẩm: 5702015123839
Manufacturer:
Lego

Lego hiện là công ty số 1 thế giới về đồ chơi xếp hình, và là công ty lớn thứ 2 trên thế giới, có doanh thu khoảng 4.5 tỷ USD hàng năm

Xem nhanh

- Gồm có 146 miếng ghép
- Bao gồm 2 nhân vật và vũ khí
- Dành cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
559.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Chima 70128 Braptor's Wing Striker'

Chi tiết

 

Bộ Đồ chơi Xếp hình Lego Chima 70128 Braptor's Wing Striker là chiếc Máy bay chiến đấu Dơi được điều khiển bởi Braptor tấn công trên không vào lãnh thổ của bộ lạc Eagle do Eris chống cự để bảo vệ nguồn năng lượng CHI. Máy bay chiến đấu dơi có kích thước 22 x 20 x 5 cm, được thiết kế độc đáo với đôi cánh dơi rộng như những lưỡi dao lớn có thể chuyển động linh hoạt như một chiếc kéo cắt kẹp chặt đối thủ. Bộ đồ chơi bao gồm 2 nhân vật Braptor và Eris trong bộ trang phục mới cùng vũ khí cầm tay của họ

 

 

 Hình ảnh đẹp mắt của bộ Xếp hình Lego Máy bay chiến đấu Dơi

 

 

 Hình ảnh sinh động đẹp mắt của bộ Xếp hình Lego Chima 70128 Máy bay chiến đấu Dơi

 

 

Tác dụng của đồ chơi:


1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp cùng Lego 70128 Máy bay chiến đấu Dơi, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.


2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình Lego Chima 70128 Máy bay chiến đấu Dơi giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé. Những tạo hình và tư thế khác nhau của Máy bay chiến đấu Dơi 70128 giúp bé phát triển trí tưởng tượng và óc thẩm mỹ.


3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận trong bộ xếp hình Chima 70128 Máy bay chiến đấu Dơi đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

- Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa ABS tinh xảo, an toàn.

- Bé có thể thỏa thích xây dựng các tình huống theo ý tưởng của mình.

 

Máy bay chiến đấu Dơi 70128 có 4 chiếc cánh như những lưỡi đao lớn

 

 

Máy bay chiến đấu Dơi 70128 có 4 chiếc cánh như những lưỡi đao lớn chuyển động được dùng để kẹp, cắt đối phươngLEGO là thương hiệu đồ chơi Đan Mạch được phát triển và phân nhóm để nó có thể thích hợp với mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển. Từ những em bé mới biết đi, những học sinh và thanh thiếu niên cho đến những người lớn có tâm hồn trẻ trung.

 

 

 Xem video clip mô tả sản phẩm tại đây:


Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.