• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Lego 41145 Ariel và cung điện phép thuật

Mã sản phẩm: 5702015867320
Manufacturer:
Lego

Lego hiện là công ty số 1 thế giới về đồ chơi xếp hình, và là công ty lớn thứ 2 trên thế giới, có doanh thu khoảng 4.5 tỷ USD hàng năm

Xem nhanh

- Bộ lego 222 miếng Arial và cung điện phép thuật.
- Gồm: 2 búp bê mini Arial, Ursula và chú cá vàng.
- Kèm phụ kiện: một chiếc xe ba, đồng xu, tinh thể, bánh quy, chén vàng, chai thuốc, son môi, vòng cổ của Ursula, hợp đồng của Ursula và một cây bút.
- Tuổi sử dụng: 5+
- Chất liệu: nhựa cao cấp
- Kích thước hộp: 25×19×7

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
1.389.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Lego 41145 Ariel và cung điện phép thuật'

Chi tiết

Lego 41145 Ariel và cung điện phép thuật với 222 miếng ghép hình cao cấp và búp bê nàng tiên cá Ariel sẽ đem lại cho bé những giờ phút vui chơi đầy lí thú và bổ ích. Bộ sản phẩm là đồ chơi chính hãng thuộc thương hiệu Lego cao cấp đến từ Đan Mạch với thiết kế tinh xảo đặc biệt như gói gọn cả thế giới cổ tích vào món đồ chơi dành cho bé gái.

Thông tin chi tiết bộ đồ chơi lắp ráp Lego 41145 Ariel và cung điện phép thuật
- Sản phẩm gồm 222 miếng xếp hình làm từ nhựa cao cấp, cứng cáp, màu sắc tươi sáng, nhẵn mịn sẽ đem lại những giờ phút vui chơi sống động. Bé sẽ được tự tay lắp nên thế giới thần tiên của Nàng tiên cá Ariel với đầy đủ địa bàn của phù thủy Ursula và căn phòng bí mật của cô nàng nơi chứa đựng đồ dùng của con người, thuyền chài và rương kho báu.
- Phụ kiện đi kèm: mô hình nàng tiên cá Ariel, phù thủy Ursula và chú cá Flounder cùng nhiều phụ kiện khác.
- Lego 41145 cho bé thỏa sức chơi đùa với câu chuyện về nàng tiên cá. Bé có thể tái hiện lại toàn bộ câu chuyện cổ tích nơi đại dương này từ khi nàng tiên cá vui đùa dưới đáy biển cho đến lúc nàng gặp được hoàng tử và đến xin phù thủy để có được đôi chân.
- Độ tuổi sử dụng: 5+
- Sản phẩm sẽ là món đồ chơi hoàn hảo cho bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả. Qua quá trình mày mò lắp nên thế giới nàng tiên cá từ những mảnh ghép rời rạc, bé sẽ học được cách tư duy không gian độc lập và phát triển khả năng sáng tạo. Đồng thời, không có gì tuyệt vời hơn là bé được chơi cùng với nàng tiên cá Ariel mà bé luôn yêu thích.

Thông tin thương hiệu:
Lego là thương hiệu đồ chơi lắp ghép nổi tiếng đến từ Đan Mạch làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới. Các sản phẩm đồ chơi Lego được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao.Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.