Lego 31058 - Đồ chơi lắp ráp khủng long mạnh mẽ

Lego 31058 - Đồ chơi lắp ráp khủng long mạnh mẽ

LEGOSUPERHEROES 76073 Người Sói Đại Chiến Magneto

Lego Super Heroes 76073 Người Sói Đại Chiến Magneto

Lego 10654 Classic thùng gạch sáng tạo XL

Lego 10654 Classic thùng gạch sáng tạo XL

Lego 31058 - Đồ chơi lắp ráp khủng long mạnh mẽ

599.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
5702015867535

Cùng bé trở về thời kỳ sơ khai của Trái Đất khi khủng long là loài động vật lớn nhất cai trị thế giới với bộ sản phẩm Lego 31058 - Đồ chơi lắp ráp khủng long mạnh mẽ. Từ bộ sản phẩm, bé có thể lắp được 3 loài khủng long dự tợn nhất từng tồn tại trên trái đất, đó chính là khủng long bạo chúa, thằn lằn bay và khủng long tê giác 2 sừng. Mô hình khủng long sau khi hoàn thành có hình dáng, cấu tạo và thần thái giống thật đến không ngờ đám bảo sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị cùng những giờ phút vui chơi bất tận. Qua quá trình chơi, khả năng quan sát, nhận thức, tư duy của bé sẽ được kích thích phát triển. Cha mẹ có thể dạy cho bé nhiều điều thú vị và bổ ích về khủng long và mối quan hệ giữa các sự vật thông qua lắp ghép xây dựng.
Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, Lego 31058 - Đồ chơi lắp ráp khủng long mạnh mẽ là món đồ chơi an toàn hoàn hảo cho bé yêu nhà bạn.
Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 7 tuổi trở lên yêu thích trò chơi lắp ghép lego và muốn thử sức tìm tòi, khám phá bản thân với loại hình trò chơi này.
Đồ chơi Lego, Đồ chơi xếp hình Lego
Lego là đồ chơi lắp ghép nổi tiếng đến từ Đan Mạch làm mê mẩn hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới. Các sản phẩm đồ chơi Lego được đánh giá cao về độ an toàn và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao.
Lego là viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, rất trùng hợp là trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Các đồ chơi Lego chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những hình khối theo ý.

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lego 31058 - Đồ chơi lắp ráp khủng long mạnh mẽ
Gửi nhận xét của bạn