gundam 00 raiser

Lắp ráp mô hình Gundam 00 Raiser RG 1/144

gundam graze ritter

Gundam Carta's Graze Ritter HG IBO tỷ lệ 1/144

gundam option set 3

Gundam Option Set 3 & Gjallahorn Mobile Worker HG

Lắp ráp mô hình Gundam 00 Raiser RG 1/144

Lắp ráp mô hình Gundam 00 Raiser RG dễ dàng

890.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4543112964274

Lắp ráp mô hình gundam 00 Raiser RG

RG Gundam là một dòng của bộ dụng cụ Gunpla được sản xuất bởi Bandai và giới thiệu vào năm 2010 như một phần của dự án kỉ niệm Gundam lần thứ 30. Nó bao gồm các Mobile Suit từ kỉ nguyên vũ trụ đến kỷ nguyên thay thế. Các dòng RG  kết hợp tất cả các ưu điểm của 3 dòng Gunpla khác: kích thước nhỏ, giá cả phải chăng trong các dòng cao cấp, công nghệ bộ khung tiên tiến của Master Grade và phần lớn ưu điểm của dòng Perfect Grade. Các dòng RG được biết đến với MS nâng cao khung bên trong để dễ lắp ráp. Ngoài ra, dòng RG còn phản ánh một bộ Mobile Suit sẽ như thế nào nếu nó được xây dựng trong thời hiện đại.

Hệ thống Gundam Raiser là thiết bị ngoại vi của 00 Raiser khi cập cảng với Gundam 00, một hệ thống ổn định từ 00 Raiser. Mặc dù Gundam 00 Raiser có sức mạnh rất lớn nhưng nó vẫn chỉ là một đơn vị thử nghiệm do năng lượng không ổn định và đòi hỏi bảo trì và chỉnh sửa thường xuyên. Các hệ thống Twin Drive vẫn là một công nghệ rất mới , đòi hỏi các thiết bị ổ định bên ngoài trên sự hỗ trợ chính 00.

Hệ thống Raiser cho phép thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ, như một cuộc chiến GN Beam Saber được mệnh danh là “Raiser Sword”, cho phép khả năng chiến đấu tốt hơn, sử dụng chế độ Trans-Am với quyền lực và thời gian lớn hơn nhiều. Yêu cầu căn bản của GN Swords của nó là làm việc với chất gắn của 0 Raiser để sản xuất và điều khiển các Raiser Swords, 00 Raiser sau này được trang bị với GN Sword III. Đây là vũ khí có thể khai thác sức mạnh của hệ thống Raiser, để tạo ra một phiên bản mới kiểm soát được tốt hơn phiên bản Raiser Sword.

 

 Mua mô hình lắp ráp Gundam 00 Raiser RG tại cửa hàng Kidsland, 39 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

 

Đặc điểm của lắp ráp Gundam 00 Raiser RG: Các chi tiết từ lớn đến nhỏ của sản phẩm được chế tác khá tỉ mỉ, chân thực, sắc nét và đa màu sắc. Các bạn có thể tự lắp ghép cho mình thành một chú robot tuyệt đẹp hoặc một nhân vật biến thể khác hay những vũ khí quen thuộc theo hướng dẫn. Rất thú vị đúng không nào? các bộ phận tập tin đính kèm không được bao gồm.
- Cấu hình lại remastered đúc màu!
- Phù hợp với các nhân vật màu của Gundam hoạt hình HD remastered. Và tái tạo màu sắc chính xác hơn trong anime, UP cũng là trưởng thành.
- Các thiết kế đánh dấu miếng dán đi kèm với một số seal máy mới đánh dấu như vậy mà bạn có thể tự tạo phong cách riêng cho nhân vật thật đơn giản chỉ cần, chỉ cần dán
- Các bộ phận cơ thể cử động linh hoạt.

Hơn 400 triệu mô hình Gunpla đã được bán trong 30 năm qua kể từ khi GUNDAM với tỷ lên 1:144 lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1980. GUNPLA được sản xuất tại nhật bản từ khâu lập kế hoạch và phát triển đến khâu sản xuất đều tại trung tâm BANDAI Hobby ở “Hobby City Shizuoka” nhằm duy trì sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường trong khi vẫn đảm bảo tính đồng nhất trong thiết kế.

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên.
Sản xuất bởi hãng Bandai, tại Nhật Bản.

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lắp ráp mô hình Gundam 00 Raiser RG 1/144
Gửi nhận xét của bạn