HG 135 RX UNICORN GUNDAM-2

HG 135 RX UNICORN GUNDAM

Lắp ghép RX-79BD-3 BLUE DESTINY UNIT 3

Lắp ghép Gundam RX-79 BD-3 BLUE DESTINY UNIT 3

HG R15 FREEDOM GUNDAM-1

HG R15 FREEDOM GUNDAM

HG 135 RX UNICORN GUNDAM

HG 135 RX UNICORN GUNDAM
540.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Sẵn hàng
SKU
45431127390251

 HG 135 RX UNICORN GUNDAM

Mô hình lắp ghép Gunpla được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1979, mô phỏng các rô-bốt khổng lồ được mệnh danh là Gundam ( Gundam Plastic Model) trong chuỗi phim Anime mang tên Mobile Suit Gundam. Câu chuyện gốc từ phim sản xuất năm 1979 đã được mở rộng nhiều phần tiếp theo, truyện ngoài lề và các khoảng thời gian khác. Dần dần, tựa đề "Gundam" đã trở thành 1 từ chung cho 7 dòng thời gian khác biệt nhưng có thể được kết nối với nhau từ các câu chuyện trong Gundam. Tựa đề "Gundam" đã trở thành 1 từ chung cho 7 dòng thời gian khác biệt nhưng có thể được kết nối với nhau từ các câu chuyện trong Gundam.

Kể từ sau năm 1990, nhưng dòng thời gian mới đã xuất hiện, vd như Future Century(G Gundam), After Colony (Gundam Wing), After War (Gundam X), Correct Century (Turn A Gundam), Cosmic Era (viết tắt là C.E, Gundam SEED) và Anno Domini (chính là thời đại A.D hiện tại của chúng ta, Gundam 00) Gunpla được đánh giá là loại mô hình nhựa bán chạy nhất từ trước đến nay ở Nhật Bản, được sản xuất độc quyền bởi hãng Bandai.

 HG 135 RX UNICORN GUNDAM đã được thêm vào quá trình trong phần cơ thể, các bộ phận tập tin đính kèm không được bao gồm.
- Cấu hình lại remastered đúc màu!
- Phù hợp với các nhân vật màu của Gundam hoạt hình HD remastered. Và tái tạo màu sắc chính xác hơn trong anime, UP cũng là trưởng thành.
Các thiết kế đánh dấu miếng dán!
Đi kèm với một số seal máy mới đánh dấu như vậy mà bạn có thể tự tạo phong cách riêng cho nhân vật thật đơn giản chỉ cần, chỉ cần dán

- Các bộ phận cơ thể cử động linh hoạt .

 

 

 

 

 

Kích thước khi hoàn thành ~ 10 cm

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Sản xuất bởi hãng Bandai, tại Nhật Bản.

 

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá: HG 135 RX UNICORN GUNDAM
Gửi nhận xét của bạn