• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Lắp ghép Morphun Phương tiện giao thông mã 52110

Mã sản phẩm: 5031294521105
Manufacturer:

Xem nhanh

- Gồm có 110 mảnh ghép nhựa
- 8 Mẫu phương tiện giao thông
- Đồ chơi sản xuất tại Châu Âu
- Dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên

Tình trạng: Còn hàng

Giá:
565.000 ₫

Với sp này, bạn nhận được 1695 K$. 1695 K$ = 8.475 ₫.

Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Morphun Vehicle Construction Set'

Chi tiết


Lắp ghép Morphun Vehicle Construction Set (M52110) là trò chơi xếp hình khối chủ đề Phương tiện giao thông. Morphun là nhãn hiệu trò chơi lắp ghép hình ảnh 2D và 3D truyền thống rất thú vị nhằm mục đích tăng cường vận động, rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lình vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

 

Xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110 Vehicle Construction Set bao gồm 110 mamhr ghép, là những viên ghạch vuông và tam giác cộng với những chi tiết liên kết kéo dài và đổi hướng cũng như trục và bánh xe tạo nên chủ đề về giao thông rất gần gũi và quen thuộc. Sản phẩm chất lượng cao, sản xuất tại Châu Âu, đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên.

 

Với đồ chơi xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110, bạn có thể tự mình tạo ra mọi điều thú vị chỉ với những miếng ghép và các khớp nối. Hơn nữa, chúng linh hoạt hơn và tương thích với những miếng ghép hình truyền thống hiện nay. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm của Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị.



Bộ xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110 đẹp mắt



Bộ xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110 sống động đẹp mắt


(Sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, đảm bảo an toàn và chất lượng)



Những lợi ích mà Bộ xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110 đem lại:


- Phát triển các kỹ năng lắp ghép và sự phối hợp giữa tay và mắt. Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện
 

- Cung cấp cho trẻ những phương pháp thực tế về thiết kế mô hình và thực hiện ý tưởng. Giúp trẻ khám phá linh hoạt về chuyển động và hình dáng
 

- Rèn luyện các kỹ năng xã hội, giao tiếp, làm việc nhóm bằng cách đem tới cho trẻ cơ hội chơi với nhau nheo nhóm và cùng nhau chia sẻ ý tưởng, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề cá nhân và tập thể
 

- Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho trẻ thông qua các trò chơi thú vị, các hoạt động tìm kiếm mang tính thực tiễn.

 

 

Bộ xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110

 

 

Bộ xếp hình Morphun Phương tiện giao thông mã 52110 mang đến khả năng sáng tạo là vô tận


(Kích thước hộp sản phẩm: 15.5 x 15.5 x 15 cm)

 

 

Năm 1996, Nhà phát minh nổi tiếng người Anh John Mott đã phát minh ra viên gạch Morphun mới đưa Vương quốc Anh trở lại trên bản đồ đồ chơi xếp hình Thế giới. Trong những năm qua, Morphun đã không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng khác cho các viên gạch của mình. Kết quả là, bây giờ bạn có thể xếp thành hình vòng tròn, đường cong, hình xoắn ốc và bánh răng,... những điều là không thể đối với các bộ xếp hình truyền thống khác.

 

Sản phẩm Morphun được sản xuất tại Châu Âu, đạt các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nghiêm ngặt EN71 và AST, thường xuyên được kiểm tra và đổi mới. Mục tiêu chính của Morphun đạt độ an toàn trong sử dụng và chỉ đơn giản là luôn luôn cố gắng làm nên điều “thú vị hơn” cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

  

 
Xem clip minh họa thêm cho đồ chơi Lắp ghép Morphun Phương tiện giao thông : 

 

 

 



Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.