• Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Twitter
  • Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Facebook
  • Folow Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Pinterest
  • Find Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em on Youtube
Đồ chơi trẻ em | Do choi tre em

Đồ chơi Lắp ghép Morphun Hình Khủng Long mã 52111

Mã sản phẩm: 5031294521112
Manufacturer:

Xem nhanh

- Gồm có 110 mảnh ghép nhựa
- Hướng dẫn 6 mẫu khủng long
- Sản xuất tại Châu Âu
- Dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên

Tình trạng: Hết hàng

Giá:
545.000 ₫
Nếu bạn không quen đặt hàng trực tuyến, hãy gọi 024.6686.0178
Hotline: 0904.711.027 || 0904.129.615
Hoặc cảm nhận chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại:
Kid's Land 39 Núi Trúc, Ba Ðình, Hà Nội

'Morphun Dinosaur Construction Set'

Chi tiết


Lắp ghép Morphun Dinosaur Construction Set (M52111) là trò chơi xếp hình khối chủ đề Hình Khủng Long. Morphun là nhãn hiệu trò chơi lắp ghép hình ảnh 2D và 3D truyền thống rất thú vị nhằm mục đích tăng cường vận động, rèn luyện kỹ năng khéo léo, kích thích trí thông minh sáng tạo, đặc biệt là trong lình vực toán học, tự nhiên và công nghệ.

 

Xếp hình Morphun Hình Khủng Long - Dinosaur Construction Set bao gồm 110 mảnh ghép, là những viên ghạch vuông và tam giác cộng với những chi tiết liên kết ghép nối tạo nên mô hình những con khủng long ngộ nghĩnh, đẹp mắt. Đồ chơi chất lượng cao và an toàn, sản xuất tại Châu Âu, dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên

  

Với đồ chơi xếp hình Morphun Hình Khủng Long - mã 52111, bạn có thể tự mình tạo ra mọi điều thú vị chỉ với những miếng ghép và các khớp nối. Hơn nữa, chúng linh hoạt hơn và tương thích với những miếng ghép hình truyền thống hiện nay. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm của Morphun nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị.Bộ xếp hình Morphun Hình Khủng Long mã 52111Bộ xếp hình Morphun Hình Khủng Long mã 52111 sống động đẹp mắt


(Sản phẩm Morphun được sản xuất tại Châu Âu)Những lợi ích mà Bộ xếp hình Morphun Dinosaur Construction Set mã 52111 đem lại:


- Phát triển các kỹ năng lắp ghép và sự phối hợp giữa tay và mắt. Kích thích các giác quan của trẻ một cách toàn diện
 

- Cung cấp cho trẻ những phương pháp thực tế về thiết kế mô hình và thực hiện ý tưởng. Giúp trẻ khám phá linh hoạt về chuyển động và hình dáng
 

- Rèn luyện các kỹ năng xã hội, giao tiếp, làm việc nhóm bằng cách đem tới cho trẻ cơ hội chơi với nhau nheo nhóm và cùng nhau chia sẻ ý tưởng, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề cá nhân và tập thể
 

- Tăng thêm vốn ngôn ngữ toán học và kỹ thuật cho trẻ thông qua các trò chơi thú vị, các hoạt động tìm kiếm mang tính thực tiễn.

 

 

Bộ xếp hình Morphun Hình Khủng Long - mã 52111 tạo được 6 hình khủng long

 

 

110 mảnh ghép Morphun xếp hình Khủng Long mang đến khả năng sáng tạo là vô tận


(Kích thước hộp sản phẩm: 15.5 x 15.5 x 15 cm)

 

 

Năm 1996, Nhà phát minh nổi tiếng người Anh John Mott đã phát minh ra viên gạch Morphun mới đưa Vương quốc Anh trở lại trên bản đồ đồ chơi xếp hình Thế giới.

Trong những năm qua, Morphun đã không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng khác cho các viên gạch của mình. Kết quả là, bây giờ bạn có thể xếp thành hình vòng tròn, đường cong, hình xoắn ốc và bánh răng,... những điều là không thể đối với các bộ xếp hình truyền thống khác.

Sản phẩm Morphun được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu: EN71 và ASTM, thường xuyên được kiểm tra và đổi mới. Mục tiêu chính của Morphun đặt mục đích an toàn trong sử dụng và chỉ đơn giản là luôn luôn cố gắng làm nên điều “thú vị hơn” cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

  

 
Xem clip minh họa thêm cho đồ chơi Lắp ghép Morphun Hình Khủng Long - mã 52111:

 

 

 Hãy lựa chọn trong số hàng nghìn đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đan Mạch, v.v. có tại Kid's Land để mang lại nụ cười cho con và hạnh phúc cho gia đình bạn.