Đồ chơi Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG

Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG

Đồ chơi Lắp Ghép BB376 Gundam Age FX

Lắp Ghép BB376 Gundam Age FX

Xe mô hình Oto lắp ghép Ford Mustang Boss 302

Xe mô hình Oto lắp ghép Ford Mustang Boss 302

Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG

950.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4902425716923

Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG: Các chi tiết từ lớn đến nhỏ của sản phẩm được chế tác khá tỉ mỉ, chân thực, sắc nét và đa màu sắc. Các bạn có thể tự lắp ghép cho mình thành một chú robot tuyệt đẹp hoặc một nhân vật biến thể khác hay những vũ khí quen thuộc theo hướng dẫn. Rất thú vị đúng không nào? các bộ phận tập tin đính kèm không được bao gồm.
- Cấu hình lại remastered đúc màu!
- Phù hợp với các nhân vật màu của Gundam hoạt hình HD remastered. Và tái tạo màu sắc chính xác hơn trong anime, UP cũng là trưởng thành.
- Các thiết kế đánh dấu miếng dán đi kèm với một số seal máy mới đánh dấu như vậy mà bạn có thể tự tạo phong cách riêng cho nhân vật thật đơn giản chỉ cần, chỉ cần dán
- Các bộ phận cơ thể cử động linh hoạt.

 Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG

Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG: Mô hình đồ chơi lắp ghép Gundam được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1979, mô phỏng các rô-bốt khổng lồ được mệnh danh là Gundam (Gundam Plastic Model) trong chuỗi phim Anime mang tên "Mobile Suit Gundam". Câu chuyện gốc từ phim sản xuất năm 1979 đã được mở rộng nhiều phần tiếp theo, truyện ngoài lề và các khoảng thời gian khác. Dần dần, tựa đề "Gundam" đã trở thành 1 từ chung cho 7 dòng thời gian khác biệt nhưng có thể được kết nối với nhau từ các câu chuyện trong Gundam.

Kể từ sau năm 1990, nhưng dòng thời gian mới đã xuất hiện, ví dụ như Future Century (G Gundam), After Colony (Gundam Wing), After War (Gundam X), Correct Century (Turn A Gundam), Cosmic Era (viết tắt là C.E, Gundam SEED) và Anno Domini (chính là thời đại A.D hiện tại của chúng ta, Gundam 00) Gunpla được đánh giá là loại mô hình nhựa bán chạy nhất từ trước đến nay ở Nhật Bản, được sản xuất độc quyền bởi hãng Bandai.

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên.
Sản xuất bởi hãng Bandai, tại Nhật Bản.
Sản phẩm được bán tại Kidsland 87 Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội.
Các từ khóa bạn có thể tìm sản phẩm trên google:

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lắp Ghép Gundam RGM 79Q MG
Gửi nhận xét của bạn
Kidsland tìm thấy một số sản phẩm khác bạn có thể thích!