Đồ chơi Lắp Ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo

Lắp Ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo

Lắp Ghép Gundam 18 Keroro Dororo Robo MK-II

Lắp Ghép Gundam 18 Keroro Dororo Robo MK-II

Lắp Ghép Gundam 26 Ashigaru Tamama Robo

Lắp Ghép Gundam 26 Ashigaru Tamama Robo

Lắp Ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo

340.000,00 ₫
Tình trạng hàng: Hết hàng
SKU
4543112555229

Lắp ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo : Với tỷ lệ 1/100, các chi tiết từ lớn đến nhỏ của sản phẩm được chế tác khá tỉ mỉ, chân thực, sắc nét và đa màu sắc. Các bạn có thể tự lắp ghép cho mình thành một chú robot tuyệt đẹp hoặc một nhân vật biến thể khác hay những vũ khí quen thuộc theo hướng dẫn. Rất thú vị đúng không nào? các bộ phận tập tin đính kèm không được bao gồm.
- Cấu hình lại remastered đúc màu!
- Phù hợp với các nhân vật màu của Gundam hoạt hình HD remastered. Và tái tạo màu sắc chính xác hơn trong anime, UP cũng là trưởng thành.
- Các thiết kế đánh dấu miếng dán đi kèm với một số seal máy mới đánh dấu như vậy mà bạn có thể tự tạo phong cách riêng cho nhân vật thật đơn giản chỉ cần, chỉ cần dán
- Các bộ phận cơ thể cử động linh hoạt.

Lắp ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo 01

Lắp ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo: Mô hình đồ chơi lắp ghép Gundam được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1979, mô phỏng các rô-bốt khổng lồ được mệnh danh là Gundam (Gundam Plastic Model) trong chuỗi phim Anime mang tên "Mobile Suit Gundam". Câu chuyện gốc từ phim sản xuất năm 1979 đã được mở rộng nhiều phần tiếp theo, truyện ngoài lề và các khoảng thời gian khác. Dần dần, tựa đề "Gundam" đã trở thành 1 từ chung cho 7 dòng thời gian khác biệt nhưng có thể được kết nối với nhau từ các câu chuyện trong Gundam.


Kể từ sau năm 1990, nhưng dòng thời gian mới đã xuất hiện, ví dụ như Future Century (G Gundam), After Colony (Gundam Wing), After War (Gundam X), Correct Century (Turn A Gundam), Cosmic Era (viết tắt là C.E, Gundam SEED) và Anno Domini (chính là thời đại A.D hiện tại của chúng ta, Gundam 00) Gunpla được đánh giá là loại mô hình nhựa bán chạy nhất từ trước đến nay ở Nhật Bản, được sản xuất độc quyền bởi hãng Bandai.

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên.
Sản xuất bởi hãng Bandai, tại Nhật Bản.

 Các từ khóa bạn có thể tìm sản phẩm trên google:

Viết Đánh giá chi tiết của bạn
Bạn đang đánh giá:Lắp Ghép Gundam 25 Musha Keroro Robo
Gửi nhận xét của bạn